Cụ ông 70 tuổi khóa cửa, tưới xăng đốt 3 căn nhà của người thân lúc rạng sáng ở TP.HCM

Cụ ông 70 tuổi khóa cửa, tưới xăng đốt 3 căn nhà của người thân lúc rạng sáng ở TP.HCM
Advertisement

Nghĩ rằng người thân không quan tâm đến mình, cụ ông 70 tuổi đã dùng dây kẽm khoá 3 căn nhà rồi sau đó tưới xăng châm lửa đốt.

hiện trường nơi sảy ra vụ việc.

Ngày 17/3, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM cho biết, đã bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự ông L.V.M. (70 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) để điều tra hành vi đốt nhà định gây hại cho nhiều người.

Trước đó, khoảng 3h ngày 15/3, ông H. (ngụ tỉnh Vĩnh Long, trú huyện Củ Chi) phát hiện khói lửa bốc lên tại căn nhà thuê ở xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, TP.HCM nên vội đạp cửa bỏ chạy ra ngoài. Khi ông H. chạy thoát ra ngoài thì phát hiện 2 căn nhà bên cạnh cũng đang cháy dữ dội nên ông vội hô hoán.

Advertisement

Ba người khác trong các căn nhà cũng tìm cách thoát ra. Sự việc được báo cho công an. Công an đã tiến hành chữa cháy và khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra.

Qua khám nghiệm, công an xác định 3 căn nhà bị cột bằng dây kẽm và có nhiều mùi xăng, nghi có người phóng hoả. Bằng nghiệp vụ, công an xác định ông M. là nghi can nên mời làm việc.

Qua đấu tranh, ông M. khai đang sống một mình ở kế bên 3 căn nhà bị cháy. Gần đây, ông M. nghĩ rằng các con và người thân không quan đến tâm mình nên nảy sinh ý định phóng hoả đốt cả 3 căn nhà để giết những người bên trong.

Rạng sáng ngày 15/3, ông M. dùng dây kẽm cột cửa trước 3 căn nhà của người thân. Sau đó, ông M. lấy xăng tưới lên các cánh cửa phía ngoài và châm lửa đốt cháy.

Nguồn:tintuc.vn

Advertisement

admintintuc24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *