Lời kể của mẹ bầu 5 tháng vác ”đồ” đuổi trộm bảo vệ Chồng khi bị trộm chống trả

Lời kể của mẹ bầu 5 tháng vác ”đồ” đuổi trộm bảo vệ Chồng khi bị trộm chống trả

Thấy chồng bị tấn công, người vợ không ngần ngại vác “đồ” ra đuổi trộm khiến nhiều cư dân mạng phải bất ngờ.

Hình ảnh 2 vợ chồng vụ chống trả trộm vừa qua. Ảnh từ clip

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh tượng hai tên trộm táo tợn đuổi ngược cả chủ nhà khi bị phát hiện hành động trộm cắp. Không chỉ ngỡ ngàng vì sự manh động của hai tên trộm mà nhiều người còn nể phục trước hành động của người vợ vác “đồ” bảo vệ chồng lúc bị hai tên trộm tấn công. 

Khoảnh khắc mẹ bầu mang “đồ” ra bảo vệ chồng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo thông tin các trang mạng cho biết, người vợ xuất hiện trong đoạn clip là chị Phạm Thị Quỳnh, hiện đang mang bầu tháng thứ 5. Chia sẻ lại giây phút đầy nguy hiểm ở đoạn clip, chị cho biết lúc đó là khoảng 1 giờ 40 phút chiều, vợ chồng chị đang thiu thiu ngủ thì bên ngoài trộm đột nhập vào. Do nhà cao tầng có cách âm, đóng cửa không nghe thấy nên vợ chồng chị không hay biết gì.

Hơn nữa, nhà chị có người anh trai hay để nhờ xe ba gác để chở cám. Do là anh ruột trong nhà nên có chìa khóa cổng. Mỗi buổi trưa người anh trai hay mở cửa để lấy xe đi, mọi lần nghe tiếng động từ cửa, vợ chồng cũng mở camera lên thì thấy anh chở cám bình thường. Do đó, ngày xảy ra chuyện, vợ chồng chị nghĩ chắc cũng là anh trai lấy xe chở cám đi thôi.

Tên trộm đánh sập cổng để vào sân lấy xe. (Ảnh: Cắt từ clip)

Tuy nhiên, khi tiếng động mạnh từ cửa đổ, chị Quỳnh mới giật mình rồi chạy ra mở camera xem. Chị Quỳnh kể: “Khi cửa đổ, mình mới giật mình rồi mở camera xem, chồng mình chạy ra trước mà lúc đó cuống với không có thời gian chuẩn bị nên lao ra bắt tay không.

Lúc đó, chồng mình chạy ra bắt quật ngã được rồi mà tụi nó có chuẩn bị sẵn dụng cụ nên tấn công ngược trở lại. Lúc đó, mình mới từ trong nhà mang “đồ” ra cho chồng mà không kịp. Sau đó tụi nó chạy mất’.

Cũng theo chị Quỳnh cho biết, ở khu chị sống trước đó có trộm xe máy nhưng chưa thấy vụ nào manh động như thế. Chị chia sẻ rằng, lúc phát hiện có trộm và thấy chồng bị tấn công, cô quên luôn rằng mình đang mang bầu. Sau vụ trộm, gia đình đã tiến hành sửa chữa lại cổng sắt, còn mẹ bầu hiện sức khỏe đã ổn định. 

Ảnh người chồng chạy ra bắt trộm nhưng bị tấn công. Ảnh từ Clip

Được biết trước đó, đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội đã ghi lại hình ảnh hai tên trộm bẻ khóa cổng, thậm chí làm đổ cả cửa để lẻn vào bên trong trộm đồ. Tiếp đó, một trong hai tên trộm đã leo lên chiếc xe máy có ý phóng đi, tuy nhiên lúc này, người chồng lao ra quật ngã được tên trộm. Thế nhưng hai tên trộm không hề có ý e sợ, trái lại còn dùng bình xịt hơi cay để tấn công gia chủ, khiến anh phải chạy ngược vào nhà. 

Người chồng khi chạy vào nhà vẫn tiếp tục tri hô bắt trộm. Nghe tiếng chồng, người vợ liền vác “đồ” chạy ra, tri hô bắt cướp. Hai tên trộm sau đó đã nhanh chóng tẩu thoát và không đạt được mục đích của mình. 

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng. Ai nấy đều dành lời khen ngợi cho sự dũng cảm của người vợ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vụ việc này?

Link bài gốc: http://yan.thethaovanhoa.vn/loi-ke-cua-me-bau-5-thang-vac-do-duoi-trom-260741.html

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *