ĐỒNG NAI: CÔ GÁI 2000 NHẢY CẦU TỰ TỬ ĐỂ LẠI THƯ TUYỆT MỆNH: “MIỆNG LƯỠI THẾ GIAN SẮC LẮM, KHÔNG DÙNG DAO MÀ CÓ THỂ GIẾT ĐƯỢC NGƯỜI”

ĐỒNG NAI: CÔ GÁI 2000 NHẢY CẦU TỰ TỬ ĐỂ LẠI THƯ TUYỆT MỆNH: “MIỆNG LƯỠI THẾ GIAN SẮC LẮM, KHÔNG DÙNG DAO MÀ CÓ THỂ GIẾT ĐƯỢC NGƯỜI”

Tối 20/3, mạng xã hội chia sẻ thông tin về việc một cô gái sinh năm 2000 nhảy cầu t ự t ử tại cầu Hòa An, Đồng Nai.

Hình ảnh cố gái đã gieo mình xuốn sông và để lại bức thư tuyệt mệnh.

Theo đó, cô gái để lại vật dụng và giấy tờ tùy thân có tên Trần Thị T, sinh năm 2000, thường trú tại Đồng Nai. Điện thoại để ảnh cá nhân của cô gái và một người đàn ông. Cạnh đó là bức thư tuyệt mệnh.

Hình ảnh được chụp từ hiện trường mà cô đã để lại trước khi quyết định gieo mình xuốn sông. Ảnh Nguyễn Thiên Báo

Bức thư cô viết:

nội dung bức thư cô đã viết. Ảnh Nguyễn Thiên Báo

Cuộc sống này quá mệt mỏi rồi, vùng vẫy ngoài xã hội đã khổ lại còn bị người ta hợp sức lại hãm hại. Không ai sống cho ai được, bạn không phải là người ta nên bạn không biết được, không cảm nhận được họ đã trải qua những gì? Đúng hay sai thì có trời biết, đất biết, mọi người và lương tâm mọi người biết.

Ngu suốt thời gian dài vậy đủ rồi. Miệng của mọi người không ai cấm mọi người nói l, nhưng suy nghĩ là nơi riêng tư, bạn không thể dùng bùa ngải để nghe và bắt người ta làm và suy nghĩ theo cách bạn muốn.

TÔI MONG SẼ KHÔNG CÒN AI LÀ NẠN NHÂN SAU CHUYỆN NÀY. Con mệt mỏi lắm rồi con sẽ bắt đầu cuộc sống mới. Mẹ đừng khổ vì con nữa.

MIỆNG LƯỠI THIÊN HẠ SẮC LẮM, KHÔNG DÙNG DAO MÀ LẠI CÓ THỂ GIẾT ĐƯỢC NGƯỜI. Tôi sai tôi chịu còn ai sai với tôi cũng sẽ phải chịu.

Tiếc thương 1 kiếp người…

Ảnh: Nguyễn Thiên Báo.

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *