Hình ảnh mới nhất về kết quả chụp chiếu chấn thương của Hùng Dũng

Hình ảnh mới nhất về kết quả chụp chiếu chấn thương của Hùng Dũng

Hình ảnh mới nhất về kết quả chụp chiếu chấn thương của Hùng Dũng cho thấy nguy cơ anh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất là một năm tới.

Vào tối 23/3, trong trận chạm chán CLB TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội FC, trung vệ Ngô Hoàng Thịnh đã có pha phạm lỗi thô bạo với tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Sau cú va chạm mạnh này, Hùng Dũng đau đớn nằm vật xuống sân vì gãy ngang xương cẳng chân. Sau đó anh phải rời sân Thống Nhất bằng xe cấp cứu.

Hinh ảnh chụp phim các đốt xương đã bị gẫy.

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Hùng Dũng được đưa tới bệnh viện ở gần sân nhất, nhưng do điều kiện cơ sở vật chất tại đây không đáp ứng được yêu cầu nên CLB Hà Nội đã yêu cầu chuyển bệnh viện để tiến hành phẫu thuật.

Pha va chạm khiến Hùng Dũng đau đớn, nằm vật ra sân. (Ảnh: VnExpress)

Thông tin mới nhất về tình hình chấn thương của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng từ phía CLB Hà Nội cho thấy: Các bác sĩ nhận định Hùng Dũng bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải. Sau khi chụp phim, bác sĩ nhấn mạnh, với chấn thương này, Hùng Dũng sẽ phải nghỉ hết mùa giải 2021. Như vậy là sắp tới, ở vòng loại bảng G World Cup 2022 diễn ra tại UAE, Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 sẽ không có cơ hội thi đấu.

Hình ảnh chụp chiếu mới nhất về vết thương ở chân của Hùng Dũng. (Ảnh: VnExpress)

Rất nhiều đồng đội của Hùng Dũng đã có mặt tại bệnh viện để động viên tiền vệ CLB Hà Nội. Trong bệnh viện, đội trưởng Văn Quyết ân cần chăm sóc, lau mặt và người cho Hùng Dũng đang bị nẹp chặt chân gãy trên giường bệnh. Vợ tiền vệ gốc Gia Lâm cùng một người bạn thân thiết với Hùng Dũng đã bay gấp từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh sau khi nghe tin anh bị thương nặng. Khoảng 1h30 sáng nay, cô đã có mặt bên cạnh chồng. Được biết vào rạng sáng nay, Hùng Dũng đã có thể ăn nhẹ một chút và tâm lý của anh cũng bình tĩnh hơn so với lúc mới gặp chấn thương ở sân.

Tinh thần Hùng Dũng rất ổn định. (Ảnh: Hà Nội FC)
Vợ Hùng Dũng đã có mặt bên cạnh chồng. (Ảnh: Hà Nội FC)

Bên cạnh đó, phía Hà Nội FC xác nhận cùng VOV, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ lên bàn mổ ngay sáng hôm nay (24/3) được thực hiện bởi ê-kíp bác sĩ tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh.

Ở một diễn biến khác, Duy Mạnh và các cầu thủ Hà Nội FC không ăn mừng bàn thắng mở tỷ số vào lưới đội bạn mà dành những lời cầu nguyện cho Đỗ Hùng Dũng. Đồng đội, người thân và người hâm mộ trên cả nước đều dành lời chúc mau chóng bình phục tới Quả bóng Vàng Việt Nam 2019.

Theo http://yan.thethaovanhoa.vn/hinh-anh-moi-nhat-ve-ket-qua-chup-chieu-chan-thuong-cua-hung-dung-261248.html

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *