NÓNG: Nữ chủ quán cà phê chòi 30 tuổi nghi bị sát hại, đốt xác phi tang

NÓNG: Nữ chủ quán cà phê chòi 30 tuổi nghi bị sát hại, đốt xác phi tang

Trần Thị H., 30 tuổi, là chủ quán cà phê chòi nghi bị sát hại, nạn nhân bị trùm mền lại rồi phóng hỏa, đốt phi tang.

Ngày 25/3, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại quán cà phê chòi trên quốc lộ 1 (ấp 3, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh).

Theo đó, sáng cùng ngày, một người tìm đến quán cà phê chòi gọi cửa nhưng không ai trả lời nên vào trong kiểm tra. Khi vào trong, người này phát hiện chị T.T.H. (SN 1991, quê Bạc Liêu) đã chết nên trình báo công an.

Nhận tin báo, Công an TP.HCM có mặt phối hợp với Công an huyện Bình Chánh phong tỏa hiện trường, xác minh nhanh danh tính nạn nhân; đồng thời trích xuất camera khu vực để truy tìm hung thủ.
Tại hiện trường, chị H. chết trong quán cà phê, trên người được đắp một chiếc mền cháy nham nhở. Từ những chứng cứ tại hiện trường, Công an huyện Bình Chánh bước đầu xác định chị H. nghi bị sát hại, đốt xác phi tang.

Được biết, chị H. ký hợp đồng thuê nhà mở quán cà phê, có giấy phép kinh doanh, có đăng ký tạm trú tại công an địa phương.

Công an TP.HCM có mặt phối hợp với Công an H.Bình Chánh tỏa hiện trường, xác minh nhanh danh tính nạn nhân đồng thời trích xuất camera khu vực để điều tra, truy tìm hung thủ gây án.

Nguồn: https://danviet.vn/nong-nu-chu-quan-ca-phe-choi-30-tuoi-nghi-bi-sat-hai-dot-xac-phi-tang-2021032515094192.htm

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *