Nam thanh niên ngã vào máy nghiền đang hoạt động, mất 2 cánh tay

Nam thanh niên ngã vào máy nghiền đang hoạt động, mất 2 cánh tay

Người đàn ông ngã chúi đầu vào máy nghiền bị cụt hai cánh tay. Cộng đồng mạng kêu gọi giúp đỡ với hy vọng giúp nạn nhân vượt qua giai đoạn khó khăn.

Hiện trường vụ việc.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao về vụ tai nạn lao động xảy ra tại Khu công nghiệp Rạch Bắp, tỉnh Bình Dương vào ngày 25/3, khiến người xem không khỏi bàng hoàng. Được biết, một người đàn ông trong quá trình làm việc tại xưởng đã bất cẩn ngã vào máy nghiền đang hoạt động.

Người đàn ông ngã chúi đầu vào máy nghiền đang hoạt động.

Mặc dù các đồng nghiệp có mặt tại hiện trường lúc bấy giờ đã nhanh chóng ngắt cầu dao điện nhưng hai cánh tay của nạn nhân đã bị đứt lìa, khuôn mặt cũng bị biến dạng. Người đàn ông gặp tai nạn thương tâm này sau đó được mọi người tìm cách đưa ra khỏi máy nghiền rồi đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Thông tin ban đầu, nạn nhân giữ được tính mạng nhưng hai cánh tay không còn nữa.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, hiện trường vụ tai nạn lao động thương tâm nêu trên khiến cư dân mạng vô cùng ám ảnh và xót xa. Nhiều nhà hảo tâm, tấm lòng vàng sau khi biết tin đã đứng ra kêu gọi ủng hộ với mong muốn hỗ trợ nạn nhân phần nào chi phí điều trị.

Nạn nhân bị biến dạng khuôn mặt và cụt hai tay

Một cư dân mạng bình luận: “Ở những nơi công xưởng, làm việc với máy móc thường xuyên thì nên trang bị bảo hộ lao động. Thật sự, tai nạn không biết lúc nào xảy ra và xảy ra như thế nào cả. An toàn vẫn là trên hết.”

“Nhìn hiện trường mà ám ảnh và xót xa quá. Cầu chúc anh được bình an.” – Bình luận khác bày tỏ.

Nguồn:https://webtintuc.com/nam-thanh-nien-nga-vao-may-nghien-dang-hoat-dong-mat-2-canh-tay-485135.html

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *