ĐỒNG NAI: 4 trẻ rủ nhau đi chơi, 3 trẻ chết đuối thương tâm dưới hồ nước

ĐỒNG NAI: 4 trẻ rủ nhau đi chơi, 3 trẻ chết đuối thương tâm dưới hồ nước

(ĐN)-Chiều 13-4, tại ấp 4, xã Sông Ray, H.Cẩm Mỹ đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm: 4 anh em rủ nhau đi chơi thì 3 anh em bị thiệt mạng. Cả 3 trẻ bị đuối nước, gồm: Trần Nguyễn Bảo An (5 tuổi), Nguyễn Gia Huy (6 tuổi) và Nguyễn Anh Khối (6 tuổi) cùng ngụ tại ấp 4, xã Sông Ray đang theo học tại Trường mầm non Sông Ray (phân hiệu ấp 4).

Thi thể các bé được đưa về nhà làm lể an táng.

Theo thông tin từ gia đình bé Bảo An và Gia Huy cung cấp, thì chiều 13-4, sau khi được cha mẹ đón ở trường về và cho ăn nhẹ, các bé tự chơi với nhau quanh nhà. Một lúc sau, không thấy các bé đâu nên người nhà các bé đổ đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy.

Hồ nước nơi các bé bị đuối nước.

Lúc này một bé 2 tuổi (em ruột của Bảo An) chạy về báo cho người lớn việc các anh của mình bị té xuống hồ nước tưới cà phê sau nhà. Mọi người cùng chạy xuống vớt được 3 bé lên đưa ra Trạm y tế xã Sông Ray rồi chuyển tiếp lên Bệnh viện đa khoa H.Cẩm Mỹ nhưng cả 3 bé đã tử vong.

Các bé được đưa tới Bệnh Viện nhưng không cứu được.

Được biết, cả 3 gia đình các bé Bảo An, Gia Huy và Anh Khôi đều rất khó khăn, mẹ của các bé ở nhà, còn cha đi làm mướn, công việc không ổn định.

(*)Theo: Công Nghĩa/Báo Đồng Nai

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *