Cận cảnh xăm môi cho bé gái 5 tuổi: Lấy tay che vì rất đau và bị quát “nằm im đó”

Cận cảnh xăm môi cho bé gái 5 tuổi: Lấy tay che vì rất đau và bị quát “nằm im đó”

Đoạn clip ghi lại quá trình xăm môi cho bé gái được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình không ngừng bức xúc.

Quá trình xăm môi của bé gái. (Ảnh: Cắt từ clip)

Chiều ngày 10/4, một bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội, nói về việc xăm môi đỏ mọng cho một khách nhí 5 tuổi đã khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc. Nhiều ý kiến để lại cho rằng, việc để bé trải nghiệm hình thức làm đẹp này là không hề phù hợp với lứa tuổi. Bên cạnh đó, quyết định để bé xăm môi của người nhà và người thực hiện được cho là đáng lên án.

Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi nhận được phản hồi không tốt, tài khoản T.Q.N. (người đăng bài) đã quyết định xóa bài viết. Tuy nhiên trước đó, page thẩm mỹ viện S.T., nơi thực hiện kỹ thuật xăm môi cho bé đã livestream toàn bộ quá trình này, và đoạn clip hiện được lan truyền khá nhanh trên mạng xã hội. 

Trong đoạn clip có thể dễ dàng nhận thấy, nam kỹ thuật viên đang thao tác xăm môi thì người nữ đứng bên cạnh không ngừng trấn an bé gái, tiện thể quảng cáo: “Làm môi không hề đau nhé. Mọi người cứ sợ làm môi, làm mày thì cam kết là không hề đau.” Cùng lúc đó, giọng nam kỹ thuật viên vừa xăm cho bé vừa nói: “Làm môi thật sự chứ không phải làm môi đùa đâu.”

Xem kỹ đoạn clip có thể thấy trong quá trình xăm môi, bé gái đã có hành động lấy tay lên ngăn lại, nghi vì không chịu được đau. Tuy nhiên, người phụ nữ nhanh chóng “lên giọng”: “Ngồi im đó.” Tiếp theo, người phụ nữ lại quay sang nhẹ nhàng: “Từ giờ không phải đánh son nữa nha.”

Điều đáng phẫn nộ hơn là sau khi kết thúc quá trình xăm môi, tài khoản T.Q.N. vẫn tiếp tục đăng tải hình ảnh của bé gái. Kèm theo đó là chia sẻ: “Thật đáng yêu làm sao. Có ai muốn xin ảnh con không nè.”

Được biết, theo tìm hiểu của cộng đồng mạng thì bé gái đã được phun xăm collagen thẩm mỹ. Cư dân mạng cũng tìm ra thêm một bài viết đăng tải hình ảnh của bé gái với dòng caption: “Cô khách nhí 5 tuổi, chị em nhìn mà lấy động lực nhé, cô nàng nào sợ đau thì nhìn em đi nè.

Hình ảnh sau khi bé gái được xăm môi xong. (Ảnh: T.Q.N.)

Một trang mạng cũng đưa thêm thông tin, cho biết sự việc về bé gái xăm môi này là hoàn toàn có thật và nó đã xảy ra vào hồi tháng 3 năm 2021. Cô bé được xăm môi là C.T., hiện đang sống cùng bố mẹ tại Cầu Quan, Nông Cống, Thanh Hóa. Ngày 21/2/2021, người trực tiếp phun xăm collagen cho bé gái là bố đẻ của em. Hiện, người này đang kinh doanh thẩm mỹ viện. 

Trước vụ việc này, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chỉ trích, cho rằng bé gái đã phải chịu đau đớn trong quá trình thực hiện xăm môi, một kỹ thuật làm đẹp không hề phù hợp với lứa tuổi của em. Tài khoản N.T.H. bình luận: “Cho trẻ con làm dịch vụ xâm lấn quá sớm quả thật là sai lầm của bố mẹ và cả bản thân người làm thợ.”, hay một tài khoản khác còn bức xúc hơn khi chỉ trích người thợ xăm cũng là bố bé gái. Cụ thể, tài khoản H.P. viết ngắn gọn: “Làm nghề mà không có đạo đức!”

Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, vụ việc liên quan đến bé gái xăm môi vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, bình luận của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ rõ thái độ bức xúc của mình còn bố bé gái vẫn không ngừng đăng bài mới quảng cáo spa, đồng thời loại bỏ hết những bình luận chỉ trích mình trên trang cá nhân. 

Nguồn:https://www.yan.vn/can-canh-qua-trinh-xam-moi-cho-be-gai-5-tuoi-262790.html

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *