Can em ngừng nhậu nhưng không được, anh trai đánh em bất tỉnh rồi kéo ra giữa đường nằm cho xe cán tử vong

Can em ngừng nhậu nhưng không được, anh trai đánh em bất tỉnh rồi kéo ra giữa đường nằm cho xe cán tử vong

Vì quá bực tức việc em trai ham uống rượu, gọi không chịu về, anh trai ruột đánh em ruột ngất xỉu rồi bỏ nằm giữa đường cho xe cán.

bị cáo Y Hoang Niê tại tòa

Sáng 17/4, TAND tỉnh Đắk Lắk thông tin cho biết vừa xét xử bị cáo Y Hoang Niê (32 tuổi, trú tại xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) về tội giết người.

Theo HĐXX, ngày 25/7/2020, Y Hoang Niê và em ruột là Y Dãn Niê (SN 1994) đi dự đám tang trong buôn rồi cùng ăn nhậu. Đến tối cùng ngày, thấy em trai đã say rượu nên Y Hoang Niê can ngăn, không cho uống nữa nhưng Y Dãn Niê không nghe. Cả hai đã xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Lúc này, mọi người ra về nên Y Hoang Niê kéo Y Dãn Niê đi về. Trên đường về, giữa 2 người lại tiếp tục cãi nhau. Khuyên nhủ mà không nghe nên Y Hoang Niê bực tức đã dùng tay, chân đánh vào người của Y Dãn Niê làm nạn nhân té xuống lề đường, bất tỉnh.

Thấy thế, Y Hoang Niê kéo Y Dãn Niê từ trong hẻm ra đường Y Wang nối dài rồi để em trai nằm giữa đường, mục đích là để cho các phương tiện giao thông tông chết.

Sau khi Y Hoang Niê bỏ đi được khoảng 30m thì Y Dãn Niê bị chiếc xe máy cày tông trúng. Dù thấy em trai bị xe tông nhưng Y Hoang Niê vẫn bỏ mặc đi về nhà. Còn người đàn ông cùng với xe máy cày sau khi gây tai nạn cũng bỏ mặc nạn nhân, rời khỏi hiện trường

Lát sau, Y Dãn Niê được người dân phát hiện đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu với tình tạng bị vỡ lún sọ trái, tụ máu dưới màng cứng, dập lách, tổn thương màng phổi. Vì được cấp cứu kịp thời nên Y Dãn Niê đã qua khỏi nhưng thương tích 57%.

Liên quan đến vụ án, cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được người đàn ông điều khiển xe máy cày tông vào người Y Dãn, nên đã tách ra thành vụ án khác để tiếp tục điều tra xử lý sau.

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Y Hoang Niê 10 năm tù giam về tội giết người.

Nguồn:https://travelmag.vn/can-em-ngung-nhau-nhung-khong-duoc-anh-trai-danh-em-bat-tinh-roi-keo-ra-giua-duong-nam-cho-xe-can-chet-d47255.html

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *