Bình Dương: Xe tải chở heo lật đè xe du lịch, cả gia đình may mắn thoát chết

Bình Dương: Xe tải chở heo lật đè xe du lịch, cả gia đình may mắn thoát chết

Tai nạn xảy ra trên đường Nguyễn Chí Thanh (P.Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) khi một xe tải chở heo bị lật, đè bẹp xe du lịch. May mắn, cả 4 người trong xe du lịch thoát chết.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin từ công an, khoảng 22 giờ ngày 18.4, xe tải chở heo mang BS 60C – 169.86 chạy trên quốc lộ 13 hướng từ Bình Dương về TP.HCM, khi đến đoạn giao nhau với đường Nguyễn Chí Thanh thì bị mất thắng. Khi phát hiện xe mất thắng, tài xế xe tải đã đánh lái cho xe cua vào đường Nguyễn Chí Thanh để tránh tông phải các xe đang dừng đèn đỏ trên quốc lộ 13 thì bất ngờ xe tải bị lật, thùng xe đè lên phần đầu xe du lịch biển số 61A – 696.83 chạy cùng chiều.

Chiếc xe tải bị lật ngang.
ẢNH:CTV

Thời điểm này, trên xe du lịch có gia đình 4 người. Cả 4 người may mắn thoát chết khi thùng phía sau xe tải chỉ đè lên phần đầu xe du lịch. Người đàn ông trong xe du lịch nhanh chóng phá cửa xe ôm đứa con nhỏ thoát ra ngoài cùng với 2 người trong xe.Cũng theo thông tin ban đầu, xe tải chở heo từ Đắk Nông về Đồng Nai khi đến Bình Dương thì gặp nạn. Sau khi xe bị lật, toàn bộ số heo đã được đưa sang một xe tải khác để chở về Đồng Nai.

Nguồn:https://m.thanhnien.vn/thoi-su/binh-duong-xe-tai-cho-heo-lat-de-xe-du-lich-ca-gia-dinh-may-man-thoat-chet-1371131.html?io_utm_social=fanpage

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *