Nam sinh lớp 7 tử vong khi cứu 2 em nhỏ bị đuối nước

Nam sinh lớp 7 tử vong khi cứu 2 em nhỏ bị đuối nước

Phát hiện 2 em nhỏ bị đuối nước, một học sinh lớp 7 bơi ra cứu. Sau khi đẩy được 2 em nhỏ vào bờ, nam sinh này bị đuối nước, tử vong.

Ảnh minh họa.

Sáng 19.4, ông Vi Thế Long, Chủ tịch UBND xã Châu Hạnh (H.Quỳ Châu, Nghệ An), xác nhận sự việc nam sinh lớp 7 đuối nước xảy ra chiều qua, 18.4, trên địa bàn xã.

Theo ông Long, khoảng 15 giờ ngày 18.4, em Lương Mạnh Tuấn (học sinh lớp 7A3, Trường THCS Hạnh Thiết, xã Châu Hạnh) cùng 2 em họ là Lương Bảo Khanh và Hà Nhật Anh (đều là học sinh Trường tiểu học Châu Hạnh 2) rủ nhau ra sông Hiếu,  đoạn chảy qua xã Châu Hạnh, để tắm.

Khi đang tắm, 2 em Khanh và Anh bị sẩy chân xuống hố sâu, nên em Lương Mạnh Tuấn đã bơi ra cứu. Sau khi đẩy được 2 em vào khu vực an toàn, Tuấn kiệt sức, chìm xuống nước.Nghe tiếng các em hô hoán, một người dân sống ở khu vực gần đó chạy ra và lặn vớt được Tuấn, nhưng em đã tử vong.

Ông Long cho hay, hoàn cảnh gia đình Tuấn rất khó khăn, bố Tuấn bị bệnh không thể lao động nặng, cuộc sống gia đình phụ thuộc vào người mẹ làm nông. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền xã đã đến thăm hỏi, động viên gia đình Tuấn.

Bà Nguyễn Thị Xuân, Hiệu trưởng Trường THCS Hạnh Thiết, cho biết Tuấn là học sinh chăm ngoan, học tốt. Việc Tuấn cứu người rồi bị đuối nước khiến thầy cô và bạn bè rất đau lòng.

Nguồn:https://m.thanhnien.vn/thoi-su/nghe-an-nam-sinh-lop-7-tu-vong-khi-cuu-2-em-nho-bi-duoi-nuoc-1371153.html

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *