Nam Định: Bé trai 11 tuổi bị sát hại bởi kẻ trộm là người thân quen

Nam Định: Bé trai 11 tuổi bị sát hại bởi kẻ trộm là người thân quen

Bị phát hiện hành vi trộm cắp tài sản, tên trộm vốn là người thân quen với gia đình đã ra tay sát hại bé trai 11 tuổi.

Khu vực xảy ra vụ án mạng nghiêm trọngẢNH CTV

Trưa 25.4. lãnh đạo UBND xã Yên Cường, H.Ý Yên, tỉnh Nam Định, xác nhận tại thôn Trực Mỹ, xã Yên Cường vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

Theo đó, vào tối 24.4, lực lượng chức năng của xã Yên Cường nhận được tin báo về cái chết bất thường của con trai anh H. (11 tuổi, ở thôn Trực Mỹ). Tại hiện trường, con trai anh H. tử vong trong nhà tắm và có dấu hiệu bị sát hại. Ngoài ra, nhà anh H.còn bị lấy đi 16 triệu đồng.

Qua khám nghiệm hiện trường và thông tin từ nhân dân, Công an tỉnh Nam Định và Công an H.Ý Yên đã nhanh chóng xác định được đây là vụ án mạng và trộm cắp tài sản. “Nghi phạm bị bắt ngay trong tối 24.4. Nghi phạm là người cùng xã và thân quen với gia đình anh H.”, lãnh đạo xã Yên Cường cho biết.

Cũng theo vị lãnh đạo xã trên, gia đình anh H. vốn khả giả, cách đây ít ngày đã bị mất con chó trông nhà nên cẩn thận mang tiền đi gửi, chỉ để lại một ít trong két sắt để chi tiêu. Nghi phạm vốn hay qua lại với gia đình anh H. nên biết chỗ cất tiền. “Có thể trong lúc lấy tiền, nghi phạm bị con trai anh H. phát hiện nên ra tay giết người diệt khẩu”.

Danh tính của nghi phạm vẫn chưa được công bố. Được biết, Công an Nam Định đang đấu tranh để làm rõ thủ đoạn của nghi phạm.Được biết, gia đình anh H. có 4 người con, bé trai bị sát hại là con trai duy nhất. 

Nguồn:https://m.thanhnien.vn/thoi-su/nam-dinh-be-trai-11-tuoi-bi-sat-hai-boi-ke-trom-la-nguoi-than-quen-1373930.html?io_utm_social=fanpage

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *