Đã có gần 55.000 người trúng thưởng tiền mặt của Tân Hiệp Phát

Đã có gần 55.000 người trúng thưởng tiền mặt của Tân Hiệp Phát

‘Rất dễ chơi, dễ trúng’ là nhận xét chung của hàng ngàn người tiêu dùng khi nói về chương trình khuyến mãi hè năm nay của Tân Hiệp Phát.

Với giới trẻ, các thức uống giải khát như Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ giờ đây không chỉ giúp giải nhiệt ngày hè mà còn có cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng tiền mặt mỗi ngày

Nhiều người có thói quen ghi nhớ các chương trình khuyến mãi, giảm giá thường niên để có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị từ các doanh nghiệp, nhất là trong lĩnh vực hàng tiêu dùng. Điều gì ở các chương trình khuyến mãi khiến người tiêu dùng mong đợi và hồ hởi tham gia đến vậy?

“Thật thú vị khi ngày hè nóng nực vừa thưởng thức chai nước giải khát tại bất cứ đâu lại vừa dễ dàng trúng các giải tiền mặt giá trị lớn”, Lan Hồng (nhân viên xuất nhập khẩu tại TP.HCM) tươi cười cho biết.

Bước vào hè, nếu như những món hàng gia dụng giá trị chỉ thực hiện khuyến mãi trên hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại thì các doanh nghiệp hàng tiêu dùng nhanh lại thực hiện những chương trình khuyến mãi ở quy mô toàn quốc với những giải thưởng có giá trị cao.

Một trong những doanh nghiệp “chơi lớn” nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh phải kể đến Tân Hiệp Phát. Doanh nghiệp này hàng năm luôn bỏ ra số tiền khổng lồ để thực hiện chương trình khuyến mãi hỗ trợ người tiêu dùng, người chơi có thể dễ dàng trúng hàng ngàn giải thưởng tiền mặt mỗi ngày khi sử dụng các sản phẩm Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Nước uống vận động Number 1 Active hay Number 1 Chanh Dâu, Number 1 Soya.

Không chỉ tăng lực ngày hè với Number 1 mà còn dễ dàng trúng tiền tỉ

Anh Nguyễn Văn Thịnh (40 tuổi, làm nghề kinh doanh tự do) tại Tây Ninh cho biết: “Tôi rất vui vì đã trúng thưởng tới 16 lần khi tham gia chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát năm nay. Chương trình rất dễ chơi, dễ trúng. Chỉ cần nhắn tin mã dự thưởng vào tổng đài sẽ có cơ hội trúng rất lớn”.

Anh Thịnh cho biết năm nào cũng tham gia chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát bởi nhu cầu giải nhiệt nắng nóng mỗi ngày của những người làm nghề tự do như anh, đồng thời lại dễ dàng trúng những giải thưởng tiền mặt ngay lập tức. “Đó là niềm vui mỗi ngày của những người lao động ngoài trời như chúng tôi”, anh Thịnh chia sẻ thêm.

Chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát đang thu hút đông đảo mọi người tham gia từ khắp mọi vùng miền

Cũng như anh Thịnh, chị Huỳnh Thúy Anh tại Mỹ Tho, Tiền Giang nhận định chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát chỉ cần xé ngay là trúng liền. “Cơ hội trúng thưởng rất lớn, từ đầu tháng đến giờ tôi đã trúng 13 giải thưởng tiền mặt từ chương trình”.

Với anh Nguyễn Tấn Hưng (25 tuổi, nhân viên văn phòng) tại Thanh Hóa, người đã trúng thưởng tiền mặt tới 10 lần thì chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát không chỉ dễ chơi, dễ trúng mà còn được cải tiến hơn so với năm 2020.

“Năm nay tôi không cần tích lũy mã dự thưởng để được tham gia các vòng quay thưởng lớn hơn, điều này giúp người tiêu dùng như chúng tôi có cơ hội trúng các giải 100 triệu hay 1.2 tỷ đồng rất dễ dàng vì mọi mã dự thưởng nhắn về tổng đài đều được chương trình ghi nhận để tiếp tục tham gia quay số trúng thưởng”.

Các bạn sinh viên tham gia chương trình Xé ngay trúng liền “khoe” tin nhắn thông báo trúng thưởng từ tổng đài gửi về điện thoại

Những tác động của dịch bệnh khiến người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu nhưng cũng giúp người tiêu dùng thông thái hơn trong việc mua sắm. Không chỉ hạn chế mua sắm các đồ dùng giá trị cao mà ngay cả thực phẩm, thức uống người ta cũng chọn những sản phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe, thanh nhiệt ngày hè mà còn có cơ hội dễ dàng trúng hàng ngàn giải thưởng tiền mặt mỗi ngày như của Tân Hiệp Phát đang thực hiện.

Có thể thấy, người tiêu dùng đang rất nhạy cảm với việc chi tiêu nên doanh nghiệp nào thực hiện chương trình khuyến mãi để vừa giúp mỗi người thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng thiết yếu, vừa chia sẻ được với nỗi lo cơm áo gạo tiền của từng gia đình, mang lại cơ hội dễ dàng trúng các giải thưởng tiền mặt lớn thì sẽ hút được nhiều người tham gia.

Chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát đang trở thành hiện tượng siêu hot trong hè năm nay

Theo thống kê của đơn vị tổ chức, hiện đã có gần 55.000 người trúng thưởng, trong đó có hàng ngàn người đã trúng thưởng ít nhất từ 3 lần trở lên kể từ đầu tháng 4 tới nay. Với việc chỉ cần chơi là trúng, Tân Hiệp Phát tiếp tục cho thấy sự “chịu chơi” của mình khi liên tiếp đồng hành cùng với người tiêu dùng bằng những giải thưởng tiền mặt giá trị lớn qua từng năm.

Được biết, số người trúng thưởng vẫn đang tăng từng phút và được cập nhật liên tục trên www.xengaytrunglien.com

Nguồn:https://m.thanhnien.vn/doi-song/da-co-gan-55000-nguoi-trung-thuong-tien-mat-cua-tan-hiep-phat-1374462.html

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *