Nóng: 2 trường hợp F1 của bệnh nhân 2910 từ TPHCM về Vũng Tàu đã tìm thấy

Nóng: 2 trường hợp F1 của bệnh nhân 2910 từ TPHCM về Vũng Tàu đã tìm thấy

Sau khi thông tin đăng tải, 2 ca F1 ở Vũng Tàu trên chuyến bay VJ133 đã được cơ quan chức năng tìm thấy, lấy mẫu xét nghiệm và đưa đi cách ly.
Trước đó, trong chiều ngày 1/5, Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 TP Vũng Tàu đã phát đi thông báo truy tìm 2 người là F1 của bệnh nhân 2910.

Trường hợp được lấy mẫu xét nghiệm và đưa đi cách ly tập trung (ảnh minh họa)

Theo đó, Trung tâm Y tế TP. Vũng Tàu nhận được thông tin về 2 trường hợp là ông T.V.Đ. và bà N.T.D. đi cùng chuyến bay VJ133 từ Hà Nội vào TP.HCM với bệnh nhân 2910 (quê Hà Nam, tạm trú TP.HCM). Sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất, 2 người này đã di chuyển về TP. Vũng Tàu.

Sau khi thông tin loan tải, báo chí vào cuộc thì 2 ca F1 ở Vũng Tàu trên chuyến bay VJ133 đã được cơ quan chức năng tìm thấy, lấy mẫu xét nghiệm và đưa họ đi cách ly.

Lãnh đạo địa phương cho biết: Hiện tại, các du khách khi xuống dạo biển, tắm biển không có khẩu trang sẽ được cơ quan chức năng TP. Vũng Tàu phát khẩu trang miễn phí, nhưng khi lên bờ không đeo khẩu trang sẽ bị phạt…

Người dân TP.Vũng Tàu không đeo khẩu trang bị sẽ phạt trước.

Theo: SK&ĐS (https://suckhoedoisong.vn/nong-hai-truong-hop-f1-cua-benh-nhan-2910-tu-tphcm-ve-vung-tau-da-duoc-tim-thay-n191177.html)

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *