ĐỒNG NAI: Truy tìm 3 người nước ngoài nhập cảnh trái phép trốn khỏi khu cách ly

ĐỒNG NAI: Truy tìm 3 người nước ngoài nhập cảnh trái phép trốn khỏi khu cách ly

🔥 Truy tìm 3 người nước ngoài nhập cảnh trái phép trốn khỏi khu cách ly tại Đồng Nai. 😷😷😷 chán chẳng muốn nói.

Ảnh minh họa.

Đồng Nai đang truy tìm 3 người nước ngoài nhập cảnh trái phép đang cách ly tại cơ sở 2 Trung tâm Y tế H.Vĩnh Cửu (xã Thạnh Phú, H.Vĩnh Cửu) thì trốn khỏi khu cách ly.

Ngày 1.5, tại cuộc họp khẩn của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai, đại tá Trần Tiến Đạt, Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho hay vào rạng sáng ngày 30.4 có 3 người nước ngoài nhập cảnh trái phép đang cách ly tại cơ sở 2 Trung tâm Y tế H.Vĩnh Cửu (xã Thạnh Phú, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai) đã trốn khỏi khu cách ly.
Hiện lực lượng công an đang truy tìm những người này.

Nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết 3 người này thuộc nhóm 17 người nước ngoài nhập cảnh trái phép trước đó được phát hiện, đưa đến cách ly tại H.Vĩnh Cửu.

Cơ quan công an cũng đã xác định được 2 người đàn ông ở Tuyên Quang và Bắc Giang đưa 17 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Đồng Nai, trong đó có 3 trường hợp trốn cách ly nói trên.

Chủ trì buổi họp khẩn của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng đã yêu cầu Công an tỉnh Đồng Nai tập trung truy tìm những trường hợp nhập cảnh trái phép trốn cách ly để xử lý nghiêm.

Theo Thanh Niên Online.

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *