Đồng Nai: Cô giáo mầm non đánh, dúi đầu bé gái ngã ngửa ra sàn gây phẫn nộ

Đồng Nai: Cô giáo mầm non đánh, dúi đầu bé gái ngã ngửa ra sàn gây phẫn nộ

Camera cho thấy, khi đang thay quần áo cho bé, cô giáo mầm non đã đánh liên tiếp vào người, dúi đầu bé gái ngã ngửa ra sàn.

Cô giáo có hành động dúi tay vào đầu trẻ khiến trẻ ngã ra sàn nhà. Hình ảnh được chiết xuất từ camera.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip cô giáo có hành động đánh trẻ tại trường mầm non.

Theo như camera ghi lại, thời điểm xảy ra sự việc là lúc cô giáo đang thay quần áo cho một bé gái. Có thể vì em bé không nghe lời nên cô giáo lấy tay đánh vào người em bé khiến em bé khóc thét. Chưa hết, cô giáo tiếp tục chỉ tay vào mặt bé gái, sau đó có hành động dúi tay vào đầu bé khiến em bé ngã ngửa ra sàn trong tư thế ngồi.

Theo người đầu tiên đăng tải bài viết, bé gái xuất hiện trong clip được 2 tuổi, sự việc xảy ra tại trường mầm non B.M gần chợ Bửu Long, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Liên hệ với chị L.N – người đầu tiên chia sẻ đoạn clip, cũng là mẹ bé gái bị cô giáo đánh, chị N cho biết ngày 4/5, chị vô tình xem được đoạn camera tại lớp con gái đang học thì phát hiện bé bị đánh. Chị đã tức tốc đến trường đón con về, đồng thời quay lại khoảnh khắc cô giáo thẳng tay đánh con mình.

‘Lúc tôi xem được camera thì sự việc đã diễn ra được khoảng 15 phút rồi. Khi đến đón con, tôi thấy cháu buồn, trên tay vẫn còn những vết lằn đỏ vì bị cô giáo đánh. Tôi rất xót xa’  – chị N chia sẻ.

Theo chị N, cách đây 1 tuần, bé gái có biểu hiện sợ hãi không muốn đến trường, ‘chỉ đi ngang qua con đường gần trường là con đã khóc lên, giờ con sợ ở một mình, làm gì cũng có mẹ kè kè ở bên, đến ra sân chơi con cũng đòi mẹ theo bằng được, trước đó không hề có chuyện này’ – chị N chia sẻ.

Bé gái vẫn còn tâm lý hoảng sợ sau sự việc – Ảnh: Chị N cung cấp.

Đáng nói, khi nhắn tin, gửi đoạn clip sang cho cô giáo và yêu cầu được giải thích rõ về hành vi đánh trẻ, đến nay đã hai ngày nhưng chị N vẫn chưa nhận được bất kỳ hồi âm nào từ cô giáo này.

Chị N cho biết, con gái của mình ở nhà khá hiếu động tuy nhiên, khi đến nơi đông người, bé không như thế. ‘Tôi gửi con ở trường B.M được 6 tháng nay. Trước đó 4 tháng là một cô giáo khác trông bé. Cô giáo cũ nhận xét bé ngoan, không đến mức không nghe lời’.

Đến sáng 6/5, chị N cho biết tình hình sức khỏe của con gái đã ổn, tuy nhiên, bé vẫn còn sợ hãi khi tiếp xúc với bên ngoài. Chị N tạm thời cho con ở nhà, đồng thời trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

‘Tôi chia sẻ đoạn clip lên mạng với hy vọng các vị phụ huynh khác để mắt đến con cái mình cảnh giác và để ý con mình trước khi đi học, tránh tình trạng như con gái tôi’ – chị N chia sẻ thêm.

Clip: Cô giáo đánh trẻ mầm non gây bức xúc dư luận

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/clip-co-giao-mam-non-danh-dui-dau-be-gai-nga-ngua-ra-san-gay-phan-no-2130169.html

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *