Mẹ ôm thi thể con gái lên đường tàu: Phát hiện trên chiếc xe máy chở con có vết máu

Mẹ ôm thi thể con gái lên đường tàu: Phát hiện trên chiếc xe máy chở con có vết máu

Khi kiểm tra đứa trẻ bị bỏ lại trong bụi cây, người dân phát hiện cháu bé đã tử vong từ trước.

Người mẹ để lại thi thể con ở bụi cây bên đường và chạy trốn.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đang tạm giữ Đỗ Thị S. (SN 1987, trú xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) để điều tra làm rõ cái chết của cháu N.T.P.T (7 tuổi, học lớp 1, con gái vợ chồng chị S.).

Trước đó, vào khoảng gần 5 giờ sáng ngày 8/5, người dân có phát hiện một phụ nữ đi xe máy rồi dừng lại và ôm con lên đường sắt. Lúc đó, người dân thấy trên tay người phụ nữ có vật nhọn nên không dám lên can ngăn, giải cứu.

Người thân đưa thi thể cháu bé về tổ chức lễ tang. Ảnh: Báo Nghệ An

Anh Vũ Văn Hải, người điều khiển tàu hàng AH2 đã phát hiện người mẹ ôm thi thể con nằm trên đường sắt nên kịp kéo phanh, dừng tàu tàu khẩn cấp. Người mẹ đã ôm thi thể con chạy khỏi đường sắt Bắc – Nam.

Sau đó, người dân phát hiện người mẹ để lại thi thể con ở bụi cây bên đường sắt nên đã đuổi theo. Khi người mẹ chạy đến đoạn đầm lầy thì bị người dân đuổi kịp, đưa đến trạm y tế chăm sóc sức khỏe rồi bàn giao cho công an.

Trao đổi với PV báo PL.THCM, ông Sư Hữu Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Mỹ cho biết, có thể cháu T. đã tử vong trước khi người mẹ đưa lên nằm trên đường sắt bởi trên yên xe máy của người mẹ có dính vết máu.
Theo nguồn tin của báo Nghệ An, người mẹ quê ở xã Hưng Lam, lấy chồng sinh sống tại xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên. Trước khi xảy ra vụ việc đau lòng trên, gia đình, vợ chồng chị S. có mâu thuẫn.

Tổng hợpcreate

PV / doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-me-om-thi-the-con-gai-len-duong-tau-phat-hien-tren-chiec-xe-may-cho-con-co-vet-mau-161210905125756452.htm

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *