Mẹ mất lúc 2 tuổi, lúc nào nhớ con lại ra mộ hôn lên di ảnh: “Con rất nhớ và muốn có mẹ”

Mẹ mất lúc 2 tuổi, lúc nào nhớ con lại ra mộ hôn lên di ảnh: “Con rất nhớ và muốn có mẹ”

Mẹ ra đi khi con mới 2 tuổi, mỗi lần nhớ mẹ, người bố lại chở con ra nghĩa trang để thăm và hôn lên di ảnh. Đoạn video ngắn nhưng khiến người xem nghẹn lòng.

Với mỗi người, điều hạnh phúc nhất là được sống trong vòng tay yêu thương, chở che của mẹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như vậy, có những đứa trẻ dù còn nhỏ nhưng đã phải xa mẹ mãi mãi vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Mỗi khi đi học về con lại ra thăm mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, mạng xã hội đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một người con trai còn nhỏ đến thăm mộ mẹ khiến ai xem cũng nghẹn lòng. Kèm theo đoạn video là dòng trạng thái: “Con được 2 tuổi thì mẹ ra đi, mỗi lần con nhớ mẹ là đi học về ba với con lại ra thăm mẹ. Khi nào con cũng hôn mẹ, ba biết là con rất nhớ mẹ và muốn có mẹ.”

Con hôn lên di ảnh vì quá nhớ mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù chỉ là một khoảnh khắc ngắn nhưng nó thật sự khiến nhiều người xem nghẹn ngào. Cư dân mạng đã gửi lời an ủi đến bé trai và mong hai bố con luôn sống vui vẻ, hạnh phúc. Đến một ngày nào đó, dân tình mong rằng, người bố cũng sẽ tìm được một người phụ nữ tốt để gia đình đủ đầy hạnh phúc.

Cộng đồng mạng động viên và mong con một đời an yên. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Xem mà rưng rưng nước mắt, thương lắm con trai, cố gắng học thật giỏi để mẹ không phiền lòng con trai nhé.”

“Nhìn con là biết thương và nhớ mẹ đến nhường nào rồi, mong cho con một đời an yên.”

“Những đứa con thiếu thốn tình thương của mẹ thật sự rất đáng thương, cô mong con luôn mạnh khỏe và biết đâu một ngày nào đó sẽ có một người mẹ khác đến yêu thương con.”

“Mình cũng mất mẹ từ khi còn bé nên hiểu được cảm giác tủi thân của đứa bé không có mẹ đến nhường nào, thương con nhiều lắm mạnh mẽ lên con nhé.”

Mẫu tử là tình cảm rất thiêng liêng, người mẹ có thể đánh đổi tất cả, thậm chí là tính mạng để cứu con mình. Trước đây theo thông tin từ Thanh Niên, một nữ công an H.T. trong thời gian mang thai đã phát hiện bản thân mang bệnh hiểm nghèo nhưng cô từ chối điều trị để giữ lại con dù rất đau đớn, và ảnh hưởng đến tính mạng.

Người mẹ nhìn con mình qua lồng kính. (Ảnh: Thanh Niên)

Sau thời gian mang thai đầy gian khó, cuối cùng chị đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu. Vì sinh non nên con của chị H.T. phải đặt ống thở và nằm lồng kính. Sau khi sinh con, tình trạng bệnh của chị ngày càng nặng hơn và cuối cùng đã không thể qua khỏi.

Mẹ luôn là người quan trọng và yêu thương mỗi chúng ta hết mực, chính vì vậy hãy luôn yêu thương và trân trọng từng giây phút được ở cạnh mẹ mình.

Huyền Trang – Theo Thể Thao & Văn Hóa

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/me-mat-luc-2-tuoi-luc-nao-nho-con-lai-ra-mo-hon-len-di-anh-265506.html

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *