ĐỒNG NAI: BẮT KHẨN CẤP 2 ĐỐI TƯỢNG CH.ÉM NGƯỜI Ở LONG THÀNH

ĐỒNG NAI: BẮT KHẨN CẤP 2 ĐỐI TƯỢNG CH.ÉM NGƯỜI Ở LONG THÀNH

Sáng ngày 14/5/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành thi hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với T.V Tân, sinh năm 1993, tỉnh Cà Mau và C.T Công, sinh năm 2001, tỉnh Cà Mau để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 20 giờ 10 phút, ngày 13/5/2021 anh Tr.B Tân, sinh năm 1981, ngụ xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai điều khiển xe máy về nhà sau khi tan ca làm ở công ty; khi đến đoạn đường số 5, Khu Công nghiệp Long Thành thuộc xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai thì anh Tân bị một nhóm đối tượng điều khiển xe máy đuổi theo, dùng mã tấu c.h.é.m gần l.ìa cánh tay trái.

Các đối tượng hoạt động hết sức manh động, liều lĩnh, sau khi gây án đã nhanh chóng tẩu thoát, gây hoang mang trong nhân dân. Ngay khi nhận được tin báo, với quyết tâm đấu tranh với tội phạm, làm rõ và bắt bằng được các đối tượng gây án, đem lại bình yên cho Nhân dân, các trinh sát hình sự Công an huyện đã thức trắng đêm điều tra xác minh, áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ. Chỉ sau 09 giờ truy xét, đến 05 giờ sáng ngày 14/5/2021, Công an huyện Long Thành đã làm rõ được nhóm đối tượng gây án; tổ chức lực lượng tiến hành bắt khẩn cấp 02 đối tượng; thu giữ các hung khí (mã tấu), phương tiện của các đối tượng sử dụng để gây án.

Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Nguyên nhân do trong quá trình làm chung tại công ty có xảy ra mâu thuẫn nên đã hẹn bạn chặn đường giải quyết.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành thông báo, yêu cầu các đối tượng cùng tham gia gây án với 02 đối tượng trên tự giác đến cơ quan Công an trình diện để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật; hành vi cố tình lẩn trốn là tình tiết tăng nặng khi xem xét hình thức xử lý hình sự.

Cổng Thông Tin Công An Đồng Nai

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *