Sóc Trăng: Khởi tố bị can giao cấu với con riêng của vợ hờ

Sóc Trăng: Khởi tố bị can giao cấu với con riêng của vợ hờ

Trong quá trình chung sống với chị T. như vợ chồng, lợi dụng những lúc chị T. không có ở nhà, Nguyễn Minh Hùng (ở Sóc Trăng) nhiều lần dụ dỗ để giao cấu với con riêng của chị T.

Nguyễn Minh Hùng tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc TrăngẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Ngày 13.5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Minh Hùng (52 tuổi, ở H.Trần Đề, Sóc Trăng) để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, cách đây khoảng 7 tháng, Hùng đến chung sống như vợ chồng với chị N.N.T. ở H.Trần Đề, Sóc Trăng. Trong thời gian chung sống, lợi dụng những lúc chị T. không có ở nhà, Hùng nhiều lần dụ dỗ để giao cấu với em N.N.Y. (12 tuổi, con riêng của chị T.).

Sau mỗi lần quan hệ, Hùng đe dọa Y. không được nói cho ai biết. Do thấy Y. có nhiều biểu hiện bất thường nên chị T. đã tra hỏi và biết được sự việc. Ngày 11.5, chị T. làm đơn trình báo cơ quan công an địa phương. Qua đấu tranh khai thác, bước đầu Hùng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Nguồn:https://m.thanhnien.vn/thoi-su/soc-trang-khoi-to-bi-can-giao-cau-voi-con-rieng-cua-vo-ho-1382958.html?io_utm_social=fanpage

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *