“Cấm cửa“ giới nghệ sĩ đến Đại Nam nhưng bà Phương Hằng miễn phí vé cho tất cả người dân trong suốt năm 2021?

“Cấm cửa“ giới nghệ sĩ đến Đại Nam nhưng bà Phương Hằng miễn phí vé cho tất cả người dân trong suốt năm 2021?

Thông tin này đã được chính bà Phương Hằng trực tiếp thông báo trong một livestream thời gian gần đây.

Mới đây, cùng với hàng loạt lùm xùm giữa bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ, nữ đại gia này đã tuyên bố sẽ “cấm cửa” tất cả các nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam của bà để quay phim, chụp hình… Thế nhưng trái ngược với điều đó, thông tin về việc bà Hằng thông báo sẽ miễn phí vé vào cho tất cả người dân đến đây trong suốt năm 2021 khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao.

Cụ thể, thông tin này được bà Phương Hằng chia sẻ trong một đoạn livestream cách đây không lâu. Trong đoạn clip ghi lại, bà Phương Hằng thông báo: “Đại Nam sẽ mở cửa miễn phí suốt năm. Còn các dịch vụ nào quý vị đến chơi, tham quan thì quý vị mua vé vào những dịch vụ mà mình yêu thích. Còn vào cổng là miễn phí. Kể cả những người khó khăn, không có tiền cũng có thể đến Đại Nam tham quan đền thờ cũng như giải trí cảnh đẹp ở Đại Nam mà không tốn tiền”.

“Cấm cửa” giới nghệ sĩ đến Đại Nam nhưng bà Phương Hằng mở cửa miễn phí cho tất cả người dân trong cả năm nay?

Việc bà Phương Hằng miễn phí vé vào cửa khu du lịch Đại Nam, thậm chí còn nhấn mạnh rằng những người không có tiền vào chơi thì có thể đến tham quan, ngắm cảnh khiến cho cư dân mạng rất cảm mến điều này.

Trước đó, Fanpage chính thức của Khu du lịch Đại Nam cũng đã đưa ra thông báo miễn phí vé vào cổng trong suốt năm 2021. Thông báo này được đưa ra vào cuối tháng 2/2021 vừa qua.

Đại Nam được biết đến là một khu du lịch rộng lớn nằm ở Bình Dương, đạt được rất nhiều kỷ lục như có diện tích lớn nhất Đông Nam Á, bức trường thành dài nhất, sở hữu đền thờ lớn nhất, núi nhân tạo dài nhất, biển nhân tạo lớn nhất, vườn thú thiết kế mở đầu tiên tại Việt Nam…

Trước đó, nơi này đã từng trở thành địa điểm ghi hình của rất nhiều nghệ sĩ hay chương trình truyền hình, trong đó có tập 6 của chương trình Chạy Đi Chờ Chi (2019) đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả.

Tập 6 chương trình Chạy Đi Chờ Chi (Ảnh chụp màn hình)

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cam-cua-gioi-nghe-si-den-dai-nam-nhung-ba-phuong-hang-mo-cua-mien-phi-cho-tat-ca-nguoi-dan-trong-ca-nam-nay-161211305163310932.htm

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *