Nhơn Trạch: Bắt giữ nhóm đối tượng đánh người sau nhiều ngày lẩn trốn

Nhơn Trạch: Bắt giữ nhóm đối tượng đánh người sau nhiều ngày lẩn trốn

Ngày 14/5/2021, Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Nhơn Trạch đã ra Quyết định tạm giữ hình sự 06 đối tượng về hành vi Cố ý gây thương tích để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Trước đó, ngày 01/05/2021, trong quá trình làm việc tại Công ty TNHH YKK thuộc Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 03, đối tượng Huỳnh Bùi Khan (sinh năm: 1997 công nhân Công ty) đã xảy ra mâu thuẫn với anh Trần Trí Đức (sinh năm: 1977 – quản lý phân xưởng) về việc đánh giá xếp loại khen thưởng dịp Lễ 30/4 và 1/5.

Ngay sau đó, Khan điện thoại cho các nhóm bạn gồm: Trần Hữu Thịnh (SN: 2004), Trần Minh Tuấn (SN: 1989), Trần Văn Dự (SN: 1998) và Lê Quốc Duy (SN: 1998) nhờ đến Công ty YKK đánh anh Đức, rồi gọi điện cho bạn gái cũ là Phạm Thị Nhựt Quyên (SN: 1994) chạy xe máy đến Công ty YKK để chỉ mặt anh Đức cho nhóm bạn của Khan biết.

Đến 18h00’ cùng ngày, khi anh Đức vừa đi bộ ra khỏi cổng chính Công ty được 15m thì bị nhóm bạn của Khan sử dụng nón bảo hiểm và tay không lao vào đánh. Bị bất ngờ, anh Đức chỉ biết ôm đầu chịu trận cho đến khi lực lượng bảo vệ Công ty phát hiện, can ngăn thì các đối tượng Thịnh, Tuấn, Dự, Duy và Quyên nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Anh Đức được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai chữa trị trong tình trạng bị đa chấn thương, gãy tay trái.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, lực lượng trinh sát hình sự Công an huyện Nhơn Trạch đã nhanh chóng xuống hiện trường tiến hành các biện pháp điều tra truy xét.

Đến ngày 12/5, qua các mặt công tác nghiệp vụ, sàng lọc đối tượng nghi vấn, lực lượng Công an đã bắt gọn cả 06 đối tượng khi đang cùng nhau lẩn trốn tại một phòng trọ thuộc xã Phước An, huyện Nhơn Trạch về để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Cổng Thông Tin Công An Đồng Nai

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *