Advertisement

Sáng nay 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT), Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Như Mỹ, sinh năm 1968, người đại diện doanh nghiệp Việt Khánh Anh.

Công an vào cuộc phong toa điều tra

Cùng lúc Cơ quan CSĐT cũng tiến hành khám xét cây xăng của doanh nghiệp này ở phường Trảng Dài, TP Biên Hòa để điều tra về hành vi buôn lậu liên quan đến đường dây buôn lậu, sản xuất xăng giả quy mô lớn trong chuyên án Công an Đồng Nai đang phối hợp với lực lượng của Bộ Công an triệt phá…

Hiện trường cây xăng được phong tỏa

Sáng cùng ngày, tổ công tác của Công an tỉnh Đồng Nai đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Như Mỹ, chủ doanh nghiệp Việt Khánh Anh tại nhà riêng trên đường Đồng Khởi, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, đồng thời tiến hành khám xét nhà của đối tượng.

Advertisement

Cây xăng bị phong tỏa

Cùng lúc, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát cơ động, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát kinh tế và Công an TP Biên Hòa đã tiến hành phong tỏa, khám xét cửa hàng kinh doanh xăng dầu Trảng Dài ở đường Bùi Trọng Nghĩa, phường Trảng Dài. Công an cũng đã lấy mẫu tại cây xăng dầu này để giám định chất lượng.

Theo một cán bộ điều tra, việc khám xét các cây xăng và bắt giữ chủ doanh nghiệp Việt Khánh Anh liên quan đến đường dây buôn lậu, sản xuất xăng giả trong chuyên án buôn lậu, sản xuất mua bán xăng giả mà Công an Đồng Nai đang phối hợp với lực lượng nghiệp vụ của Bộ Công an triệt phá.

Ngọc Sơn / Báo Công An Nhân Dân

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *