Bình Dương: Nữ sinh về từ TP.HCM dương tính Covid-19, nhiều khu vực bị phong tỏa

Bình Dương: Nữ sinh về từ TP.HCM dương tính Covid-19, nhiều khu vực bị phong tỏa

Ngày 30.5, cơ quan chức năng TP.Thuận An (Bình Dương) đã phong tỏa nhiều khu vực ở KP.Bình Quới B (P.Bình Chuẩn) nơi một nữ sinh viên từ TP.HCM về thăm nhà sau đó phát hiện dương tính với Covid-19.

Một khu vực nơi nữ sinh ghé thăm đã bị phong toảẢNH: ĐỖ TRƯỜNG

Trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo UBND TP.Thuận An cho biết đã chỉ đạo các cơ quan chức năng phong tỏa 3 khu vực sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19 đối với một nữ sinh viên Trường cao đẳng Kinh tế – Đối ngoại TP.HCM về thăm nhà ở P.Bình Chuẩn.

Phong toả một khu vực nhà trọ liên quan đến nữ sinh từ TP.HCM về Bình Dương ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG

Trước đó, ngày 15.5, nữ sinh viên từ TP.HCM về thăm nhà ở P.Bình Chuẩn đến ngày 23.5 quay lại TP.HCM, được xét nghiệm sàng lọc Covid-19 đã có kết quả dương tính.Qua điều tra dịch tễ liên quan đến nữ sinh này có 8 F1 được đưa đi cách ly tập trung và 79 F2, F3 được hướng dẫn tự cách ly tại nhà.

Các khu vực nữ sinh bị dương tính qua lại, tiếp xúc và F2, F3 tự cách ly tại nhà đã được cơ quan chức năng TP.Thuận An tạm thời phong toả để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Nguồn:https://m.thanhnien.vn/thoi-su/binh-duong-nu-sinh-ve-tu-tphcm-duong-tinh-covid-19-nhieu-khu-vuc-bi-phong-toa-1391099.html?io_utm_social=fanpage

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *