Đồng Nai: Người vi phạm giao thông mắc Covid-19 khiến 5 chiến sĩ CSGT – TT thành F1

Đồng Nai: Người vi phạm giao thông mắc Covid-19 khiến 5 chiến sĩ CSGT – TT thành F1

Kiểm tra một người vi phạm giao thông, người này sau đó trở thành bệnh nhân Covid-19 thứ 6.765, khiến 5 chiến sĩ CSGT – TT Công an H.Xuân Lộc (Đồng Nai) trở thành F1, phải cách ly tập trung.

Nhân viên y tế Đồng Nai đang làm xét nghiệm Covid-19. ẢNH: LÊ LÂM

Liên quan đến bệnh nhân Covid-19 thứ 6.765, qua điều tra dịch tễ của Đồng Nai cho thấy có 12 người F1, trong đó có 5 người là chiến sĩ CSGT – TT Công an H.Xuân Lộc, 1 người là tài xế nhà xe Cúc Phương và 6 hành khách đi cùng trên xe.

Cụ thể, vào ngày 23.5, bệnh nhân nói trên đi xe máy từ TP.HCM về Bình Thuận. Chiều cùng ngày quay trở lại TP.HCM, khi đến địa bàn H.Xuân Lộc, thì bị tổ CSGT – TT Công an H.Xuân Lộc kiểm tra giấy tờ và tạm giữ phương tiện.

Lúc này bệnh nhân bắt xe khách Cúc Phương (trụ sở tại TP.Long Khánh, Đồng Nai) tiếp tục lên TP.HCM, đi cùng xe ngoài tài xế còn có 6 hành khách.

Đến ngày 26.5 bệnh nhân được xác định có liên quan đến các ca nghi nhiễm Covid-19 tại Q.Gò Vấp nên được cách ly tại nhà và lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 29.5 có kết quả dương tính, mã số bênh nhân là 6.765.

Hiện tại các trường hợp F1 trên đã được ngành y tế Đồng Nai đưa đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm, các trường hợp F2 thì yêu cầu cách ly tại nhà phòng ngừa Covid-19.

Theo Thanh Niên

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *