ĐỒNG NAI: THÔNG TIN VỤ “CA DƯƠNG TÍNH COVID-19 ĐI BIGC TÂN HIỆP, TP. BIÊN HÒA”!

ĐỒNG NAI: THÔNG TIN VỤ “CA DƯƠNG TÍNH COVID-19 ĐI BIGC TÂN HIỆP, TP. BIÊN HÒA”!

Sáng nay, người dân Biên Hòa “rần rần” truyền nhau thông tin có một trường hợp dương tính, f1…với covid-19 đã đi siêu thị BigC Tân Hiệp. Và rằng: người dân ai đi siêu thị này từ 13h-13h30 chiều qua 30-5 phải khai báo y tế. Tin đồn cũng lan truyền rằng sáng nay BigC Tân Hiệp phải đóng cửa.

Về sự việc này, Phóng viên Thời sự Đài PTTH Đồng Nai đã vừa xác minh từ nhiều nguồn. Xin thông tin nhanh đến quý khán giả: Bác sĩ Phan Huy Anh Vũ – Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, thành viên Ban Chỉ đạo phòng chống Covid Đồng Nai khẳng định: thông tin lan truyền trên là KHÔNG CHÍNH XÁC, mong bà con yên tâm.

Cụ thể, bác sĩ Vũ cho biết: bà Trần Thị Tính (có con gái là FO đang cách ly tại TP.HCM. Tuy nhiên bà này ko tiếp xúc với con gái). Bà Tính chiều qua 30-5 có về Biên Hòa, tiếp xúc với chồng là ông Sơn. Bà Tính đi siêu thị BigC Tân Hiệp từ 13h-13h30. Sau đó bà này về lại TP.HCM. Bác sĩ Vũ khẳng định: bà Tính ko tiếp xúc với con gái nên không phải là F. Do đó: người dân đi siêu thị BigC Tân Hiệp chiều qua cũng ko phải là F., nên không phải khai báo.

Note: bà con không phải hoang mang, lo lắng vụ “BigC” nữa nhé. Ghi nhận sáng nay của PVTS cho thấy: BigC Tân Hiệp vẫn hoạt động bình thường, ko có chuyện đóng cửa như tin đồn.

Theo: Thời sự đồng nai

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *