TP.HCM: Phát hiện hai người tử vong trong căn nhà thuê trọ ở Củ Chi

TP.HCM: Phát hiện hai người tử vong trong căn nhà thuê trọ ở Củ Chi

Nghe mùi hôi nồng nặc phát ra từ căn nhà cho thuê ở H.Củ Chi (TP.HCM), người dân điện báo chủ nhà đến kiểm tra thì phát hiện hai người tử vong bên trong.

Xe đến đưa thi thể các nạn nhân về nhà xácCTV

Ngày 2.6, Công an H.Củ Chi đang điều tra vụ hai người tử vong được người dân phát hiện tại căn nhà trên đường số 17, xã Tân Thông Hội, H.Củ Chi.

Theo thông tin ban đầu, trưa 2.6, người dân sống gần căn nhà trên đường số 17 phát hiện có mùi hôi nồng nặc. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân điện báo cho chủ căn nhà đến mở cửa để kiểm tra.

Khi mở cửa, người dân phát hiện một người phụ nữ và một người đàn ông tử vong bên trong căn nhà, thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy, nên báo cơ quan chức năng.

Căn nhà (có dựng một số xe máy) nơi phát hiện hai người tử vong

ẢNH: TRẦN KHA

Theo người dân, căn nhà trên do người phữ nữ khoảng 50 tuổi (quê Tây Ninh) thuê để ở cùng một người thân. Nhiều ngày nay người dân không thấy người phụ nữ ra vào căn nhà trên.

Đến 13 giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã khám nghiệm xong hiện trường, đưa hai thi thể về nhà xác tiếp tục làm rõ nguyên nhân tử vong.

Nguồn:https://m.thanhnien.vn/thoi-su/tphcm-phat-hien-hai-nguoi-tu-vong-trong-can-nha-thue-tro-o-cu-chi-1392755.html?io_utm_social=fanpage

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *