Trảng Bom: Bắt 9 thanh niên tụ tập chuẩn bị đánh nhau

Trảng Bom: Bắt 9 thanh niên tụ tập chuẩn bị đánh nhau

Công an huyện Trảng Bom hiện đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý 09 đối tượng mang theo nhiều dao tự chế chuẩn bị hỗn chiến vào khuya ngày 01/6/2021 tại địa bàn xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom.

Trước đó, vào đêm 01/06/2021, ngay sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân có một nhóm thanh thiếu niên mang theo nhiều hung khí nguy hiểm đang tụ tập tại khu vực ấp Bắc Hòa, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom. Lãnh đạo Công an huyện Trảng Bom đã nhanh chóng chỉ đạo huy động lực lượng đến hiện trường, kịp thời vây bắt được 09 đối tượng với tuổi đời còn rất trẻ (đối tượng lớn tuổi nhất 18 tuổi, đối tượng nhỏ tuổi nhất 14 tuổi), vật chứng thu giữ: 01 cây rựa, 08 dao tự chế và 05 xe máy các loại.

Qua khai thác nhanh nhóm đối tượng khai nhận, do Tr.H.Tr (sinh ngày 24/09/2006, ngụ tại xã Bắc Sơn) có mâu thuẫn từ trước với một đối tượng có tên thường gọi là “Ba Ba” nên đã rủ các “chiến hữu” về nhà lấy hung khí để đi tìm, đánh chém đối tượng“Ba Ba” nhưng bị lực lượng Công an kịp thời phát hiện ngăn chặn.

Tại cơ quan Công an, Tr.H.Tr đã nhận hành vi sai trái của mình, hối hận vì đã quá nóng vội, hiếu chiến mà đã “đẩy” bản thân và bạn bè vướng vào vòng lao lý.

Cổng Thông Tin Công An Đồng Nai

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *