Thủy Tiên xin lỗi, trả lại 30 triệu tiền từ thiện chuyển nhầm

Thủy Tiên xin lỗi, trả lại 30 triệu tiền từ thiện chuyển nhầm

Thủy Tiên vừa chuyển lại số tiền 30 triệu đồng cho tài khoản T.H, đồng thời mong mọi người thông cảm cho sai sót này của mình.

Thủy Tiên mong khán giả thông cảm cho sai sót này và gửi lời xin lỗi đến tài khoản chuyển nhầm tiền ẢNH: FBNV

Liên quan đến việc một tài khoản chuyển tiền nhầm 300.000 đồng thành 30 triệu đồng, mới đây Thủy Tiên tiếp tục đăng tải thông tin trên trang cá nhân. Sau bài viết giải thích ngày 3.6, phía chủ tài khoản T.H cho biết cũng không biết vì sao khi chuyển tiền thì sao kê chỉ hiện lên số thẻ nên đã cung cấp lại số tài khoản. “Đó là lý do vì sao bên mình không tìm được giao dịch của bạn”, nữ ca sĩ cho hay.

Thủy Tiên mong mọi người thông cảm cho sai sót của mình. Cô chia sẻ: “Làm ca sĩ, chênh phô một nốt Tiên có thể nhận ra ngay, còn nhìn một dãy số để biết đây là số tài khoản ngân hàng hay số thẻ thì quá khó đối với Tiên. Từ sau lần này, Tiên đã có thêm kinh nghiệm trong việc đối chiếu các giao dịch với ngân hàng”. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi vì đã hiểu nhầm chủ tài khoản T.H. Cô nhắn nhủ thêm: “Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được tấm lòng hướng đến cộng đồng. Mình sẽ chuyển lại về cho bạn theo đúng như các thông tin đã nhận được”.

Thủy Tiên giải thích về bài đăng trước, đồng thời cung cấp ủy nhiệm chi đã chuyển khoản trả lại tiền cho chủ tài khoản này ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Giải thích về việc dòng trạng thái trước đó bị biến mất, Thủy Tiên cho biết cô không hề xóa. Người đẹp chia sẻ thêm: “Có thể Facebook hiểu nhầm trong bài có thông tin cá nhân riêng tư gì đó nên đã bị gỡ”. Kèm theo chia sẻ của mình, Thủy Tiên đăng tải hình ảnh chứng minh đã chuyển lại số tiền 30 triệu đồng cho T.H với nội dung giao dịch là “Thủy Tiên chuyển hoàn tiền từ thiện miền Trung”. Hành động của cô được nhiều người ủng hộ. Một số khán giả mong rằng ồn ào này không ảnh hưởng đến tinh thần từ thiện của bà xã Công Vinh. Chia sẻ với Thanh Niên,  phía Thủy Tiên cho biết đã chuyển lại số tiền 30 triệu đồng cho số tài khoản mà người chuyển nhầm cung cấp.

Trong bài đăng trước đó, khi lên tiếng về ồn ào này, Thủy Tiên cho biết cô không nhận được 30 triệu đồng nào từ số tài khoản mà T.H cung cấp. Phía ngân hàng cũng xác nhận trong ngày 21 và 22.10.2020 chỉ nhận được số tiền 30 triệu nhưng từ một số tài khoản khác nên Thủy Tiên quyết định chấm dứt liên lạc với T.H.

Người đẹp chia sẻ thêm: “Nếu vì lỗi sai của người chuyển nhầm mà tất cả cộng đồng mạng ra sức chửi bới, ép buộc Tiên phải tự bỏ tiền túi bồi thường lại cho họ dù với bất cứ lý do gì có phải mọi người đang cư xử quá bất công với Tiên không? Dù Tiên có cố gắng giải quyết giúp đỡ các bạn trong khả năng của mình, nhưng các bạn cố tình đưa thông tin không chính xác gây khó dễ cho Tiên, hay cố tình bịa đặt, hoặc cố tình chuyển nhầm vì mục đích gì đó thì bản thân Tiên cũng chỉ biết im lặng chịu đựng”. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng sở dĩ hai con số có sự khác nhau vì một cái là số tài khoản, cái còn lại là số thẻ, đồng thời chỉ trích nữ ca sĩ không xem xét kỹ lưỡng trước khi đăng tải.

Nguồn:https://m.thanhnien.vn/giai-tri/thuy-tien-xin-loi-tra-lai-30-trieu-tien-tu-thien-chuyen-nham-1393715.html?io_utm_social=fanpage

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *