Hoài Linh xin rút khỏi ‘Thách thức danh hài’, nhà sản xuất nói gì?

Hoài Linh xin rút khỏi ‘Thách thức danh hài’, nhà sản xuất nói gì?

Hoài Linh xin phép nhà sản xuất rút khỏi chương trình Thách thức danh hài vì ‘tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn’.

Sau loạt ồn ào vừa qua, Hoài Linh xin rút khỏi ghế nóng ‘Thách thức danh hài’ ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Mới đây, Hoài Linh đăng tải đoạn clip thông báo cụ thể về việc giải ngân tiền từ thiện ủng hộ miền Trung. Cũng trong video này, Hoài Linh nhắc đến việc ngồi ghế nóng Thách thức danh hài từng gây xôn xao cư dân mạng trước đó.

Cụ thể nam nghệ sĩ xin rút khỏi vị trí ghế nóng của chương trình và nhắn nhủ với nhà sản xuất: “Các bạn đã thương mến và mời tôi tham gia Thách thức danh hài. Qua sự việc này, tôi xin các bạn được rút ra khỏi chương trình, bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách thức danh hài thật thú vị và có những tiết mục hay gửi đến quý khán giả, bà con khắp nơi”.

Trước đó, Hoài Linh – Minh Nhí được nhà sản xuất lựa chọn để ngồi ghế nóng Thách thức danh hài mùa 7 ẢNH: TL

Những chia sẻ của Hoài Linh nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Trả lời Thanh Niên, đại diện của nhà sản xuất chương trình là Điền Quân cho biết vừa nhận được thông tin nghệ sĩ Hoài Linh xin rút khỏi chương trình Thách thức danh hài.  Phía này cho biết sẽ họp bàn và gửi thông tin sớm nhất đến khán giả và truyền thông.

Trước đó, Thách thức danh hài từng gây tranh cãi vì sự xuất hiện của Hoài Linh – Minh Nhí trên ghế nóng thay cho Trấn Thành – Trường Giang. Khi chia sẻ về lý do mời Hoài Linh làm giám khảo, đại diện nhà sản xuất từng cho hay: “Anh Linh lâu rồi chưa trở lại tham gia chương trình truyền hình. Thách thức danh hài may mắn khi được anh nhận lời mời tham gia”. 

Tuy nhiên, khi nam nghệ sĩ vướng ồn ào liên quan đến việc “ngâm” tiền từ thiện, nhiều cư dân mạng tỏ thái độ không hài lòng, yêu cầu nhà sản xuất thay đổi giám khảo. Thậm chí, có tài khoản còn tuyên bố sẽ tẩy chay Thách thức danh hài nếu Hoài Linh tiếp tục tham gia. Khi nói về ồn ào này, phía nhà sản xuất cho biết: “Chắc phải tính lại. Bây giờ chắc anh Hoài Linh không có tinh thần, anh ấy đang buồn. Khi nào có thông tin chính thức tôi sẽ thông báo với bà con”.

Nguông: báo thanh niên

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *