Bình Dương ghi nhận 3 ca dương tính, có 2 công nhân

Bình Dương ghi nhận 3 ca dương tính, có 2 công nhân

Liên tiếp những người ở Bình Dương được phát hiện dương tính chưa xác định được nguồn lây, trong đó có hai công nhân ở một công ty lớn.

Ngày 13-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương cho biết đã ghi nhận ba ca dương tính với COVID-19. Một công ty và một số nơi đã bị phong tỏa.

Công ty TNHH Puku Việt Nam bị phong tỏa trong đêm. Ảnh: LÊ ÁNH

Theo đó, ca thứ nhất là nữ (22 tuổi, cư trú tại phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM), là công nhân Công ty TNHH Puku Việt Nam (đường số 3, Khu công nghiệp Đồng An 1, phường Bình Hòa, TP.Thuận An).

Ca thứ hai là nam (30 tuổi, ở trọ tại khu phố Bình Đức II, phường Bình Hòa, TP.Thuận An), làm cùng phòng với ca thứ nhất tại Công ty TNHH Puku Việt Nam.

Cả hai ca nhiễm này đều được phát hiện ở TP HCM và đang được cách ly tập trung tại huyện Cần Giờ, TP. HCM.

Ca thứ ba là nam (26 tuổi, thường trú ở tổ 2, khu phố Khánh Hội, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, Bình Dương). Người này buôn bán trà sữa tại quầy Cô chủ nhỏ 3 tại đường Đồng Cây Viết (phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một).

Ngày 12-6, bệnh nhân có triệu chứng sốt, ho đến Phòng khám đa khoa Châu Thành (đường Phạm Ngọc Thạch, TP.Thủ Dầu Một) khám. Tiến hành xét nghiệm RT-PCR cho kết quả dương tính với COVID-19. Hiện, bệnh nhân đang được cách ly và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Chính quyền tỉnh Bình Dương đã cho phong tỏa phòng khám đa khoa Châu Thành, Công ty TNHH Puku Việt Nam và một số nơi khác.

Đồng thời, lực lượng chức năng đang nhanh chóng truy vết những trường hợp liên quan đến các ca dương tính này.

LÊ ÁNH / plo.vn
Nguồn: https://plo.vn/xa-hoi/binh-duong-ghi-nhan-3-ca-duong-tinh-co-2-cong-nhan-992417.html

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *