LONG KHÁNH: 51 NGƯỜI NHẬP VIỆN SAU KHI ĂN BÁNH MÌ

LONG KHÁNH: 51 NGƯỜI NHẬP VIỆN SAU KHI ĂN BÁNH MÌ

Ngày 23/6, bác sĩ Phan Văn Huyên, Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh (TP Long Khánh, Đồng Nai) cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận 51 trường hợp vào cấp cứu nghi do ngộ độc thực phẩm.

Theo đó, các bệnh nhân ở nhiều khu vực trên địa bàn TP Long Khánh nhập viện vào nhiều thời điểm khác nhau trong tình trạng bị rối loạn tiêu hóa, nôn ói, đau bụng. Các bệnh nhân khai ăn bánh mì tại một tiệm bánh mì Kiều trên Đường Hùng Vương, TP Long Khánh, trong đó một số người ăn bánh vào buổi chiều ngày 22/6 thì đau bụng ngay trong đêm; một số ăn vào buổi sáng ngày 23/6, sau đó cùng xuất hiện triệu chứng đau bụng tương tự.

Cùng ngày, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Nai đã thực hiện lấy mẫu xét nghiệm xác định nguyên nhân. Một số bệnh nhân đã xuất viện, một số đang được tiếp tục theo dõi điều trị tại bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh.

Hiện tại chủ tiệm bánh mì Kiều đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ nguyên nhân và túc trực tại bệnh viện Long Khánh để thăm hỏi và hỗ trợ các bệnh nhân liên quan trong vụ việc trên.

Mạnh Thắng
THEO Tiền Phong

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *