Đồng Nai- Phát hiện 2 F0 ở Công ty CP Taekwang Vina Industrial

Đồng Nai- Phát hiện 2 F0 ở Công ty CP Taekwang Vina Industrial

UBND TP Biên Hòa vừa có văn bản hỏa tốc về tình hình dịch bệnh tại Công ty CP Taekwang Vina Industrial (TP.Biên Hoà), doanh nghiệp có số lượng lao động lớn với trên 38 ngàn người lao động. Theo đó, vào chiều 11-7, tại Công ty CP Taekwang Vina có 2 trường hợp F0 và khoảng 100 trường hợp F1.

Công ty CP Taekwang Vina Industrial (TP.Biên Hoà) đo tầm nhiệt, xịt nước rửa sát khuẩn cho công nhân lao động

UBND TP.Biên Hòa đã chỉ đạo ngành y tế thành phố khẩn trương thực hiện công tác điều tra dịch tễ, thần tốc truy vết các trường hợp có liên quan tiếp xúc với các F0, F1 và những công tác khác có liên quan. Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai đã thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch đối với 2 trường hợp F0, còn 100 trường hợp F1 thì TP Biên Hòa tạm trưng dụng Trường mầm non Tư thục Thái Quang trong KCN Agtex Long Bình để làm khu cách ly y tế.

Để kịp thời khoanh vùng, xử lý, điều tra dịch tễ, truy vết người có tiếp xúc với các F0, F1 của Công ty, UBND TP.Biên Hòa đang trình UBND tỉnh và Sở Y tế chấp thuận chủ trương cho thành phố tạm trưng dụng Trường mầm non Tư thục Thái Quang để làm cơ sở cách ly y tế đối với 100 trường hợp F1 của công ty trong thời gian 3 tháng, kể từ ngày hôm nay 12-7-2021.

Nguồn:https://tintucgiatri247.com/dong-nai-phat-hien-2-f0-o-cong-ty-cp-taekwang-vina-industrial.html

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *