Đồng Nai: Sáng 13-7 thêm 88 người dương tính với SARS-CoV-2

Đồng Nai: Sáng 13-7 thêm 88 người dương tính với SARS-CoV-2

Tại TP Biên Hoà ghi nhận 62 ca, chủ yếu ở phường Tân Biên 42 ca; còn lại rải rác ở các phường như Quyết Thắng, Hoá An, Phước Tân, Hố Nai, Bửu Long … Hầu hết các phường của thành phố đều đã ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2.

Tại huyện Nhơn Trạch ghi nhận 10 ca, tập trung ở ổ dịch tại khu nhà trọ xã Long Tân. Huyện Trảng Bom 4 ca, huyện Cẩm Mỹ 2 ca, huyện Thống Nhất 2 ca…

Như vậy, tổng số ca dương tính mới từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay là 455 ca gồm, trong đó 222 ca ghi nhận trong cộng đồng và 233 ca ghi nhận tại các khu cách ly, phong toả.

Trong đó, TP Biên Hòa là địa phương ghi nhận số ca dương tính nhiều nhất với 189 ca, tập trung ở các phường Tân Biên, Hóa An, Phước Tân, Long Bình Tân, Hố Nai, Tân Hòa, Hòa Bình. Tiếp đến là huyện Thống Nhất 106 ca, tập trung ở 4 xã đang phong tỏa. Huyện Nhơn Trạch 60 ca, tập trung ở xã Long Tân.

Theo thống kê của CDC Đồng Nai, các ca dương mới đa số đã được ghi nhận trong các khu phong tỏa tại TP Biên Hoà và huyện Nhơn Trạch. Đã phát hiện ca dương tính tại nhiều doanh nghiệp ở TP Biên Hoà, huyện Trảng Bom, huyện Vĩnh Cửu. Tuy nhiên, chỉ ghi nhận 1 – 2 ca trong mỗi công ty và chưa phát hiện lây nhiễm thứ phát.

Tỉnh Đồng Nai cũng ghi nhận 2 bệnh viện có nhân viên y tế mắc COVID-19, chưa phát hiện lây nhiễm thứ phát cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *