Xót xa cảnh chú khỉ đói xuống đường kiếm ăn ở Vũng Tàu bị điện giật thoi thóp, hỏng một bàn tay

Xót xa cảnh chú khỉ đói xuống đường kiếm ăn ở Vũng Tàu bị điện giật thoi thóp, hỏng một bàn tay

Đoạn clip được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Cách đây không lâu, trên đường phố Vũng Tàu đã xuất hiện đàn khỉ không đủ thức ăn đã xuống núi tìm thức ăn. Lực lượng chức năng đã mang khoảng 85 kg trái cây lên khu vực núi Lớn để tiếp tế cho đàn khỉ hàng trăm con đang đói ăn và dụ đàn khỉ về lại núi.

Xuống núi kiếm ăn

Đàn khỉ xuống núi, xuất hiện trên đường phố Vũng Tàu là chuyện chưa từng xảy ra trước đây. Bởi đàn khỉ này bình thường được nuôi sống bởi thức ăn của những người đi leo núi. Tuy nhiên, nhiều khả năng là từ khi TP Vũng Tàu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, người dân không được ra ngoài đường, không còn người đi bộ, leo núi và cho khỉ thức ăn như thường lệ nên đàn khỉ đã không có thức ăn và bị đói nên mới ”đại náo” về phố tìm kiếm thức ăn.

Khỉ leo trèo trên dây điện

Có thể bắt gặp các chú khỉ leo lên dây điện để đi

Số khỉ này tràn ra đường, đi khắp nơi để tìm kiếm thức ăn, thậm chí còn đu trên các dây điện trong thành phố. Chính vì leo trèo trên dây điện như vậy, mới đây trên MXH đã ghi lại cảnh đau lòng khi chú khỉ bị điện giật đã làm nhiều người không khỏi xót xa.

Đoạn clip ghi lại cho thấy một vài người dân đi ngang qua bắt gặp chú khỉ đi kiếm ăn leo lên dây điện bị điện giật rơi xuống đất. Người dân đã mua sữa và hoa quả cho chú khỉ, chú khỉ thoi thóp yếu ớt ngồi dậy cố ăn vì đói.

Chú khỉ nằm thoi thóp đáng thương

Đoạn video dài 25 giây nhưng khiến người xem vô cùng đau xót cho chú khỉ tội nghiệp. Nhiều người quan tâm muốn biết tình hình chú khỉ liệu còn sống không.

Chủ video sau đó đăng tải thêm đoạn clip để giải đáp thắc mắc của mọi người, vì điện giật quá nặng nên chú khỉ không thể qua khỏi, chủ video đã đưa chú khỉ về núi an nghỉ.Nguồn: Webtintuc

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *