Advertisement

Không có phương tiện về quê, một gia đình 5 người dùng xe ba gác máy di chuyển về quê. Khi đang dừng xe làm thủ tục khai báo y tế tại chốt kiểm tra COVID-19 thì bị xe tải tông làm nhiều người thương vong. Test nhanh tài xế xe tải gây tai nạn, kết quả dương tính SARS-CoV-2.

Ngày 1/8, Công an huyện Hàm Tân và các lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận thực hiện khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông làm 7 người thương vong xảy ra tại khu vực chốt kiểm soát giao thông trên QL1, đoạn qua xã Tân Đức, huyện Hàm Tân.

Đi xe ba gác về quê bị xe tải tông, gia đình 5 người thương vong ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn trong đêm

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ ngày 31/7, ông Trương Xuân Sơn chở trên xe 4 người gồm vợ và các con đang trên đường từ TP HCM về quê ở Nghệ An. Khi đến chốt kiểm soát COVID-19 trên QL1A, khu vực giáp ranh giữa Bình Thuận với tỉnh Đồng Nai, ông Sơn cho xe dừng lại để thực hiện khai báo y tế. Bất ngờ từ phía sau, chiếc xe tải mang BKS 29H- 201.80 đâm vào khiến xe ba gác lao vào chốt kiểm soát và lật nhào.

Advertisement

Vụ tai nạn làm con trai ông Sơn là Trương Xuân Thịnh (15 tuổi) tử vong tại chỗ, những người còn lại trong gia đình ông Sơn bị thương nặng. 2 chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ trong chốt cũng bị thương nặng, hiện một người đang cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngành y tế thực hiện test nhanh lái xe tải gây tai nạn, kết quả tài xế này dương tính với SARS- CoV-2.

Được biết gia đình ông Sơn quê ở Tân Kỳ (Nghệ An) đang làm ăn, sinh sống tại TPHCM. Do tình hình dịch bệnh, không có phương tiện về quê, cả gia đình ông Sơn quyết định dùng xe ba gác để di chuyển về quê.

Mạnh Thắng / tienphong.vn

Nguồn: https://tienphong.vn/di-xe-ba-gac-ve-que-bi-xe-tai-tong-gia-dinh-5-nguoi-thuong-vong-post1361369.tpo

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *