Advertisement

Ngày 01/8, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã tạm giữ đối tượng D H V A (sn1981, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để điều tra, làm rõ hành vi Lừ.a đ.ảo chi.ếm đoạt t.ài sản.

Đối tượng Dương Hoàng Việt Anh

Trước đó, khoảng 22g ngày 31/7, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương phối hợp phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma t.úy kiểm tra hành chính một căn nhà ở khu phố 8, phường Phú Hòa thì phát hiện đối tượng V.A., đang mặc trang phục Công an nhân dân với cấp hàm thiếu tá cùng với một số đối tượng khác đang tụ tập đông người để ăn nhậu giữa ngay mùa dịch.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý hành chính các đối tượng vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19.

Chưa hết, qua kiểm tra thêm căn hộ chung cư Bicosi Chợ Đình của “thiếu tá”, phát hiện thêm y đang nuôi 2 “em gái”, 1 sn2k2, quê Bến Tre và 1 sn2k4 quê An Giang, cả 2 cũng đang sử dụng m.a t.ú y.

Advertisement

Đối tượng Dương Hoàng Việt Anh bị bắt giữ khi đang tụ tập ăn nhậu.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ nhiều vật thể nghi là ma t.úy và 08 bảng tên của đối tượng, với các chức danh Vụ trưởng vụ pháp chế, Trưởng phòng thẩm định, Q.Chánh thanh tra, số tiền gân 128.000.000 đồng và nhiều tang vật khác.

Các tang vật: Ma túy, còng số 8, trang phục công an nhân dân

Trong thời gian sống tại tp Thủ Dầu Một, Bình Dương, y đã thực hiện nhiều vụ lừ.a đả.o chi.ếm đ.oạt tiền với thủ đoạn hứa hẹn với bị hại xin việc làm trong ngành Công an, bảo lãnh cho đối tượng đang đi cai nghi.ện được về nhà ….

Mỗi vụ Dương Hoàng Việt Anh đã nhận số tiền từ 200 triệu đến 400 triêu đồng. Sau khi lừa chiếm chiếm đoạt tiền của các bị hại, đối tượng V. A. đã sử dụng tiêu xài cá nhân.

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thủ Dầu Một đang điều tra mở rộng vụ án. Công an thành phố Thủ Dầu Một thông báo: Ai là bị hại của đ.ối tư.ợng này nhanh chóng liên hệ Công an thành phố Thủ Dầu Một để phối hợp xử lý.

Nguồn báo bình dương

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *