Clip: Hai thanh niên thi chạy đua trong giờ giải lao,1 nam công nhân tử vong không rõ nguyên nhân.

Clip: Hai thanh niên thi chạy đua trong giờ giải lao,1 nam công nhân tử vong không rõ nguyên nhân.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đang tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của anh Đ.U.T. (37 tuổi, làm công nhân).

Ảnh cắt từ clip vụ việc đăng trên báo Đại Đoàn Kết

Ngày 2/8, báo Thanh Niên đưa tin, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) điều tra nguyên nhân tử vong của anh Đ.U.T. (37 tuổi, công nhân của một công ty trên địa bàn thị xã Phú Mỹ)

Theo thông tin ban đầu, chiều 1/8, anh T. cùng nhiều công nhân khác đang làm việc. Trong thời gian nghỉ giải lao, anh T. và một đồng nghiệp thi nhau chạy đua.

Tuy nhiên, sau khi chạy xong, công nhân này ngồi nghỉ và bỗng dưng ngất xỉu. Hình ảnh đã được camera giám sát ghi lại.

Theo Lao Động, anh T. được các đồng nghiệp khẩn trương sơ cứu, đưa vào phòng y tế hô hấp, sau đó được đưa đến phòng khám đa khoa Mỹ Xuân.

Tại đây, người này được sơ cứu tiếp và chuyển đến Trung tâm Y tế Thị xã Phú Mỹ bằng xe cấp cứu. Tuy nhiên, mặc dù các bác sĩ tại đây đã thực hiện các thao tác cấp cứu nhưng anh T. không qua khỏi.

Vụ việc cũng đã được công ty báo cáo bằng văn bản đến các cơ quan chức năng. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc.

Hai công nhân thi chạy đua trong giờ giải lao, 1 người tử vong. Nguồn: Đại Đoàn Kết

Tổng hợp 

T.Hà / doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cong-an-dieu-tra-vu-nam-cong-nhan-tu-vong-sau-khi-thi-chay-bo-cung-ban-trong-gio-giai-lao-161210208163508274.htm

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *