Phẫn nộ Clip cha dượng đánh đập, bạo hành dã man bé trai

Phẫn nộ Clip cha dượng đánh đập, bạo hành dã man bé trai

Khuya 4.8, Công an tỉnh Bình Dương có thông báo thụ lý, điều tra vụ việc một bé trai nghi bị cha dượng đánh đập dã man xảy ra ở P.Bình Chuẩn (TP.Thuận An, Bình Dương).

Người đàn ông đang xuống tay với cháu bé  /// Ảnh chụp màn hình.

Người đàn ông đang xuống tay với cháu béẢNH CHỤP MÀN HÌNH.Một đoạn clip dài khoảng hơn 4 phút ghi lại cảnh một người đàn ông đang bạo hành, đánh đập một em bé tại nhà được đăng tải trên mạng xã hội vào tối ngày 4.8 đã khiến mạng xã hội căm phẫn và nhanh chóng nhận hàng chục ngàn lượt chia sẻ.

Cư dân mạng mong muốn truy tìm ra người trong clip để sớm có biện pháp chế tài xử lý. Nội dung clip từ đầu đến cuối là cảnh bạo hành của một người đàn ông ở Bình Dương, liên tục đánh đập bé trai còn rất nhỏ (khoảng 3-5 tuổi) trong tình trạng không mặc quần áo.

Không chỉ tát vào mặt, vào người cháu bé, người đàn ông này còn nâng cháu bé lên rồi đập xuống chiếc nệm mỏng dưới đất mặc cho cháu bé liên tục khóc thét nói: “Con muốn cứu mẹ, con muốn cứu mẹ…”.

Phẫn nộ clip cha dượng  đánh đập, bạo hành dã man bé trai - ảnh 1

Lấy chân đạp lên người cháu bé.ẢNH CHỤP MÀN HINH.

Mặc cho cháu bé kêu khóc nhưng người đàn ông không một chút thương cảm mà còn đánh cháu bé nhiều hơn kèm nhiều lời chửi tục: “Con nít mà bày đặt cứu…mày nè, mày nè…”. Sau đó, cháu bé vùng chạy ra ngoài thì bị người này bắt trở lại rồi tiếp tục đánh.

Phẫn nộ clip cha dượng đánh đập, bạo hành dã man bé trai - ảnh 2

Ảnh chụp màn hình.

Lúc này một người phụ nữ khoảng 30 tuổi (nghi là mẹ cháu bé) chạy lại đỡ đòn cho cháu nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục đánh, dùng chân đạp lên người… Theo tiếng động trong đoạn clip có nhiều người ở trong nhà như không ai dám can ngăn trừ người phụ nữ.

Phẫn nộ clip cha dượng đánh đập, bạo hành dã man bé trai - ảnh 3

Sau đó một người phụ nữ chạy ra đỡ, can ngăn nhưng cháu bé vẫn bị đánh.ẢNH CHỤP MÀN HÌNH.

Cư dân mạng nhiều người đã không thể xem hết đoạn clip vì quá khủng khiếp và lo lắng cho số phận của cháu bé.

Rất nhiều cư dân mạng mong muốn cơ quan chức năng phải nhanh chóng vào cuộc, điều tra làm rõ và xử lý hành vi bạo hành này đích đáng.Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, người đánh đập cháu bé đã được triệu tập lên Công an P.Bình Chuẩn để lấy lời khai.

Người này được xác định là cha dượng của cháu bé.Công an tỉnh Bình Dương sẽ cung cấp thông tin khi có kết quả xác minh, điều tra vụ việc.

clip vụ việc

Nguồn:https://m.thanhnien.vn/doi-song/phan-no-clip-cha-duong-danh-dap-bao-hanh-da-man-be-trai-1425215.html?io_utm_social=fanpage

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *