Doanh nhân Đồng Nai rao bán chiếc Liberty biển VIP 66666, mua xe cứu thương làm “xe 0 đồng” mùa dịch

Doanh nhân Đồng Nai rao bán chiếc Liberty biển VIP 66666, mua xe cứu thương làm “xe 0 đồng” mùa dịch

Vị doanh nhân Đồng Nai này cũng là người đã mua hàng nghìn gói băng vệ sinh tặng cho chị em trong khu phong tỏa ở Đồng Nai, cũng như đã nhờ người quen hỗ trợ tài chính cho nữ lao công bị cướp xe máy ở Hà Nội.

Những ngày gần đây, anh Nguyễn Minh Trọng, 32 tuổi, giám đốc một công ty vận tải và du lịch tại Đồng Nai đang rao bán chiếc Liberty biển ngũ quý 6 với giá 190 triệu đồng để chuẩn bị kinh phí để mua xe cứu thương, hỗ trợ những chuyến xe 0 đồng cho người dân địa phương trong mùa dịch.

“Đây là chiếc Liberty đời 2013 vẫn còn rất mới. Tôi đã mất nhiều thời gian để đàm phán với chủ cũ và mới mua xe được 1 tháng. Tuy nhiên, vì muốn nhanh chóng thu xếp tài chính để mua xe cứu thương nên quyết định rao bán.

Chiếc xe có biển đẹp, nên đây là mức giá mà rất nhiều người chơi xe có thể hiểu được”, anh Trọng nói.

Doanh nhân Đồng Nai bán xe biển VIP 66666 giá 190 triệu đồng, mua xe cứu thương làm xe 0 đồng mùa dịch - Ảnh 1.

Chiếc xe biển VIP được chủ nhân rao bán lấy tiền mua xe cứu thương. (Nguồn ảnh: FBNV)

Theo chia sẻ của vị doanh nhân Đồng Nai, để có đủ chi phí mua 2 chiếc xe cứu thương, anh sẽ không chỉ bán chiếc Liberty mà sẽ khá nhiều xe trong bộ sưu tập. Việc bán đi một phần đam mê lúc anh được anh cho là cần thiết, cần kíp để có thể nhanh chóng hỗ trợ bà con trong mùa dịch.

Anh Trọng cho hay, hiện đã có khá nhiều người liên hệ mua xe. Đặc biệt hơn, có rất nhiều người không cần mua chiếc Liberty mà muốn chung tay đóng góp chi phí ngay lập tức. Thậm chí, có người bạn sẵn sàng chung tay cùng anh một nửa chi phí mua xe.

Doanh nhân Đồng Nai bán xe biển VIP 66666 giá 190 triệu đồng, mua xe cứu thương làm xe 0 đồng mùa dịch - Ảnh 2.

Là một người sưu tầm xe biển đẹp có tiếng ở Đồng Nai, hiện trong nhà anh Trọng có rất nhiều dòng xe biển ngũ quý, thần tài…

Công việc kinh doanh có chút ảnh hưởng vì dịch bệnh nhưng anh Trọng cho rằng mình vẫn còn rất may mắn so với nhiều người, nên đã dành kinh phí và thời gian mua nhu yếu phẩm, đồ dùng để hỗ trợ người dân tại Xuân Mỹ, Cẩm Mỹ (Đồng Nai).

“Toàn bộ chi phí là do cá nhân tự bỏ ra, cũng không phải nhiều nhặn gì nhưng tôi muốn giúp bà con đỡ khó khăn phần nào. Mỗi ngày, tôi cố gắng tìm những điểm cung ứng thực phẩm, rau xanh loại tốt mà giá cũng hỗ trợ để mua. Dù không được nhiều nhưng nếu không làm gì cho mọi người thì không yên tâm”, anh Trọng nói.

Gần đây, khi biết sự việc nữ lao công ở Hà Nội bị cướp mất xe máy khi đi làm ca đêm, vị doanh nhân này đã nhờ người quen giúp đỡ tài chính cho chị.

Có lần, trong thời gian Đồng Nai thực hiện Chỉ thị 16, việc mua sắm trở nên khó khăn, nhiều chị em phụ nữ ở trong khu phong tỏa không tìm được đồ vệ sinh cá nhân. Hiểu được phần nào nỗi khó khăn này, anh Trọng đã mua hàng nghìn gói băng vệ sinh tặng cho chị em.

Doanh nhân Đồng Nai bán xe biển VIP 66666 giá 190 triệu đồng, mua xe cứu thương làm xe 0 đồng mùa dịch - Ảnh 3.

Anh Trọng chở quà cho chị em hồi cuối tháng 7 tại các khu cách ly. (Nguồn ảnh: FBNV)

“Lúc đầu tôi cũng sợ họ ngại không dám ra nhận, nhưng khi tới nơi mới thấy đó là món đồ rất nhiều phụ nữ đều cần trong lúc này. Tôi không ngại nên mong chị em cũng đừng ngại, cứ mạnh dạn lấy nếu cần. Làm điều này, tôi không suy nghĩ gì nhiều. Tôi chỉ muốn lan tỏa thông điệp “phụ nữ là để yêu thương”, nên hãy tự hào khi đem đến niềm vui cho họ”, anh Trọng tâm sự.

Mặc dù những công việc thiện đang làm giúp anh Trọng được nhiều người biết đến, nhưng anh tâm niệm: “Lúc mình làm thì mình không suy nghĩ gì hết, mình cứ làm theo cái tâm của mình”.

Hoàng Linh / doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/doanh-nhan-dong-nai-ban-xe-bien-vip-66666-gia-190-trieu-dong-mua-xe-cuu-thuong-lam-xe-0-dong-mua-dich-16121070812172260.htm

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *