Phát hiện trường hợp dương tính với Covid-19 trốn khỏi khu cách ly điều trị

Phát hiện trường hợp dương tính với Covid-19 trốn khỏi khu cách ly điều trị

Chiều 7/8, lực lượng chức năng thành phố Thuận An (tỉnh Bình Dương) đã đưa Nguyễn Văn Nam (27 tuổi, quê Đắk Lắk), dương tính với Covid-19, trở lại nơi cách ly và điều trị mà người này đã bỏ trốn.

Khoảng 11 giờ ngày 7/8, khi tuần tra tại điểm giáp ranh giữa khu phố 3, phường An Phú (thành phố Thuận An) và khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp (thành phố Dĩ An), tỉnh Bình Dương, Công an phường An Phú phát hiện một thanh niên đang trốn trong một bãi xe container.

Nghi vấn, tổ tuần tra đề nghị người này hợp tác để kiểm tra hành chính và đã khai nhận dương tính với Covid-19, bỏ trốn khỏi nơi cách ly và điều trị.

Nguyễn Văn Nam bị phát hiện khi bỏ trốn nơi cách ly và điều trị Covid-19.

Qua xác minh, người này là Nguyễn Văn Nam, tạm trú tại khu phố 3, phường An Phú (thành phố Thuận An), dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng vào ngày 26/7, được đưa đi cách ly điều trị tại điểm Trường tiểu học Tân Thới, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An.

Bước đầu, Nam khai nhận làm nghề tự do. Vì muốn ra ngoài để đi tìm bạn bè cho nên ngày 2/8, Nam leo qua tường rào điểm cách ly điều trị Covid-19 ra ngoài, sau đó đi bộ về bãi xe container tại khu phố 3, phường An Phú ẩn nấp cho đến khi bị công an phát hiện.

Nguồn: https://nhandan.vn/tin-tuc-xa-hoi/phat-hien-truong-hop-duong-tinh-voi-covid-19-tron-khoi-khu-cach-ly-dieu-tri-658825/

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *