Đồng Nai: Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại nhà

Đồng Nai: Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại nhà

Tại tổ 16 B, khu phố Ruộng Hời, P.Bảo Vinh, TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, phát hiện một đàn ông chết trong tư thế treo cổ trong nhà.

Căn nhà nơi phát hiện ông Dũng tử vong trong tư thế treo cổ /// Ảnh: Trung Nguyên

Căn nhà nơi phát hiện ông Dũng tử vong trong tư thế treo cổ ẢNH: TRUNG NGUYÊN

Sáng 9.8, trao đổi với Thanh Niên, thượng tá Vũ Văn Nhiệm, Phó trưởng Công an TP.Long Khánh (Đồng Nai) cho biết tối 8.8, người dân phát hiện ông Bàng Dũng (63 tuổi) chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở tổ 16B thuộc khu phố Ruộng Hời, P.Bảo Vinh, TP.Long Khánh

Theo thượng tá Nhiệm, qua điều tra ban đầu, ông Dũng hợp đồng làm bảo vệ khu vực Long Khánh. Tuy nhiên, thời gian này, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên ông Dũng nghỉ ở nhà.

Gần đây, ông Dũng có biểu hiện hay la vợ con nên vợ dọn nhà đi nơi khác ở và ông Dũng ở nhà một mình.Vợ ông Dũng cho biết trước đó ông có gọi cho vợ kêu dọn về nhà ở.

Sau khi nghe tin, người thân ông Dũng về thì phát hiện ông Dũng đã chết trong tư thế treo cổ liền báo ngay cho Công an P.Bảo Vinh và Công an TP.Long Khánh.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Gia đình ông Dũng sau đó xin nhận thi thể về để mai táng.

nguồn:https://m.thanhnien.vn/thoi-su/dong-nai-phat-hien-nguoi-dan-ong-chet-trong-tu-the-treo-co-tai-nha-1428125.html

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *