Trốn khỏi khu cách ly để đi… dự tiệc sinh nhật bạn

Trốn khỏi khu cách ly để đi… dự tiệc sinh nhật bạn

Dù đang phải cách ly tập trung nhưng một thanh niên ở Quảng Nam đã tự ý rời khỏi cơ sở cách ly tập trung để… đi dự tiệc sinh nhật bạn.

Khu cách ly tập trung tại Trường mẫu giáo Đông Phú
ẢNH: D.T

Sáng 10.8, Công an H.Quế Sơn (Quảng Nam) cho biết vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng đối với N.T.R. (24 tuổi, ở xã Quế Thuận, H.Quế Sơn) vì hành vi trốn khỏi khu cách ly tập trung.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 8.8, tổ phục vụ tại cơ sở cách ly tập trung Trường mẫu giáo Đông Phú (TT.Đông Phú, H.Quế Sơn) kiểm tra và phát hiện N.T.R. không có mặt ở cơ sở cách ly tập trung này. Đến 22 giờ cùng ngày, R. tự giác quay trở lại và bị lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm hành chính.

Qua làm việc, R. thừa nhận đã tự ý rời khu cách ly để đi dự… sinh nhật bạn và cam kết sẽ chấp hành nghiêm biện pháp cách ly tập trung.

Công an H.Quế Sơn đã phối hợp với các địa phương nơi N.T.R. từng đến và kết nối những trường hợp tiếp xúc trong thời gian R. trốn khỏi khu cách ly để tổ chức lấy mẫu xét nghiệm, cách ly theo dõi y tế.

Trước đó, Công an H.Quế Sơn cũng ra quyết định xử phạt hành chính đối với H.C.T. (23 tuổi), T.L.V. (21 tuổi) và N.A.Q. (41 tuổi, người địa phương) mỗi người 2 triệu đồng về hành vi tụ tập, tổ chức ăn nhậu khi đang cách ly tập trung.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/quang-nam-tron-khoi-khu-cach-ly-de-di-du-tiec-sinh-nhat-ban-1428582.html?io_utm_social=fanpage&fbclid=IwAR1akqpyBNqZB6uTHuDEGDrOXPzu5eBH4BiZgcHGjKQSo3B85dVVnczlvYA

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *