Chồng sát hại vợ đang mang bầu 3 tháng

Chồng sát hại vợ đang mang bầu 3 tháng

TTO – Thấy vợ có biểu hiện mệt mỏi trong người nên Nguyễn Văn Thảo bảo vợ nghỉ làm ở nhà, tuy nhiên chị này không đồng ý nên xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, Thảo dùng dao đâm chết vợ khi đang mang bầu được 3 tháng.

Ngày 14-8, Công an huyện Tân Yên (tỉnh Bắc Giang) đang tạm giữ Nguyễn Văn Thảo (34 tuổi, ở xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 6h45 sáng cùng ngày, do mâu thuẫn vợ chồng, Nguyễn Văn Thảo đã dùng dao đâm chết vợ là chị N.T.X. (22 tuổi).

Được biết, nghi phạm và nạn nhân kết hôn được 2 năm và có một con gái. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân đang mang bầu được 3 tháng.

Sau khi gây án, Thảo đến Công an xã Ngọc Lý đầu thú. Công an huyện đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Tại cơ quan công an, Thảo khai vào sáng cùng ngày, do thấy vợ có biểu hiện mệt mỏi trong người nên nghi phạm bảo vợ nghỉ làm ở nhà. Tuy nhiên, chị X. không đồng ý dẫn tới hai bên to tiếng và Thảo đã sát hại vợ.

Nguồn:https://tuoitre.vn/chong-sat-hai-vo-dang-mang-bau-3-thang-20210814151418885.htm

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *