Đồng Nai: Ai muốn trở về quê đăng ký theo mẫu này

Đồng Nai: Ai muốn trở về quê đăng ký theo mẫu này

Để nắm bắt nhu cầu, số lượng công dân các tỉnh đang ở Đồng Nai có nguyện vọng về quê và công dân Đồng Nai đang ở nơi khác muốn về địa phương, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã công bố đường dẫn, mẫu để mọi người đăng ký.

Công dân có nhu cầu về quê đăng ký theo mẫu do Tỉnh đoàn thực hiện /// ẢNH: CTV

Công dân có nhu cầu về quê đăng ký theo mẫu do Tỉnh đoàn thực hiện
ẢNH: CTV

Sáng 13.8, Tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp các trang mạng xã hội chia sẻ mẫu đăng ký cho công dân các tỉnh, thành phố khác đang sinh sống ở Đồng Nai có nguyện vọng về quê và công dân Đồng Nai đang ở nơi khác muốn về địa phương.

=》》》》 Đường dẫn đăng ký: https://forms.gle/KgGWismgrPj6YTDi6

Chị Hồ Hồng Nguyên, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai, cho biết được sự chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, Tỉnh đoàn Đồng Nai làm nhiệm vụ thu thập thông tin về số lượng, nhu cầu công dân các tỉnh, thành có nhu cầu về quê cũng như công dân Đồng Nai đang ở nơi khác muốn trở về địa phương, sau đó chuyển cho Sở LĐ-TB-XH (đơn vị được UBND tỉnh giao chủ trì công việc này).

Theo chị Hồng Nguyên, chủ trương của Chính phủ là ‘ai ở đâu ở yên đấy’, chỉ khi nào địa phương có kế hoạch đưa công dân về thì Đồng Nai sẽ phối hợp hỗ trợ. Tuy nhiên để chủ động hơn trong công tác này, Đồng Nai muốn nắm bắt nhu cầu, số lượng, nơi muốn về để thuận tiện trao đổi với các địa phương khác trên tinh thần cố gắng, nỗ lực hết sức.

Hiện tại đang có 8 tỉnh đã gửi kế hoạch cho Đồng Nai đề nghị hỗ trợ đưa công dân về gồm: Đắk Lắk, Bạc Liêu, Quảng Trị, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa và Cà Mau.
UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã chỉ đạo Sở LĐ-TB-XH làm đầu mối cùng các sở ngành, đoàn thể liên quan và UBND các huyện, thị trên địa bàn tỉnh chủ động phối hợp với 8 tỉnh nói trên để thống nhất kế hoạch, thời gian, địa điểm, số lượng, phương thức đưa đón công dân các tỉnh trở về quê.
Lê Lâm / thanhnien.vn
Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/dong-nai-ai-muon-tro-ve-que-dang-ky-theo-mau-nay-1430015.html

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *