Đồng Nai: Đã có 20.000 người đăng ký về quê qua link kết nối của Tỉnh đoàn

Đồng Nai: Đã có 20.000 người đăng ký về quê qua link kết nối của Tỉnh đoàn

Sau 3 ngày ra mắt, đã có hơn 20.000 người có nhu cầu về quê đăng ký qua đường đường dẫn (link) do Tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp với Sở LĐ-TB-XH tỉnh và các trang mạng xã hội triển khai.

Đường dẫn và mã QR đăng ký về quê do Tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp triển khai ẢNH: TỈNH ĐOÀN ĐỒNG NAI

Ngày 16.8, Tỉnh đoàn Đồng Nai cho biết đã tiếp nhận hơn 20.000 lượt đăng ký về quê thông qua link  

link https://forms.gle/KgGWismgrPj6YTDi6.

Trước đó, vào 13.8, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã phối hợp với Sở LĐ-TB-XH Đồng Nai và các trang mạng xã hội chia sẻ link trên để người dân các tỉnh, thành phố khác đang ở Đồng Nai có nguyện vọng về quê và công dân Đồng Nai đang ở nơi khác muốn trở về địa phương.

Tỉnh đoàn Đồng Nai nhấn mạnh việc này nhằm thu thập số liệu, nắm bắt số lượng những người có nhu cầu về quê, sau đó chuyển cho Sở LĐ-TB-XH tỉnh (đơn vị được UBND tỉnh Đồng Nai giao chủ trì công việc đưa đón công dân về quê) thực hiện.

Hiện đã có 8 địa phương gửi kế hoạch cho Đồng Nai nhờ hỗ trợ đưa công dân về quê gồm: Đắk Lắk, Bạc Liêu, Quảng Trị, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa và Cà Mau. UBND tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo Sở LĐ-TB-XH làm đầu mối cùng các sở, ngành liên quan và UBND các huyện, thành phố trên địa bàn chủ động phối hợp với 8 tỉnh trên để thống nhất thời gian, địa điểm, số lượng, phương thức đưa đón người dân về quê. Chiến dịch đưa công dân về quê cần tuân thủ nguyên tắc an toàn, đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19.

Theo: https://thanhnien.vn/gioi-tre/dong-nai-da-co-20000-nguoi-dang-ky-ve-que-qua-link-ket-noi-cua-tinh-doan-1431429.html

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *