Giám đốc xưng “tao là VTV, tiến sĩ” tại chốt kiểm soát Covid-19 tỏ ra hối hận, xấu hổ

Giám đốc xưng “tao là VTV, tiến sĩ” tại chốt kiểm soát Covid-19 tỏ ra hối hận, xấu hổ

(NLĐO)- Tại cơ quan công an, anh Nguyễn Đ., giám đốc công ty marketing Đại dương xanh, tỏ rất ân hận và cảm thấy xấu hổ sau khi say xỉn, có hành vi chống đối, lăng mạ cán bộ chốt kiểm soát dịch Covid-19, xưng “tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy…”

Chiều nay 16-8, Thượng tá Phạm Văn Hậu, Trưởng Công an huyện Gia Lâm (TP Hà Nội), cho biết cơ quan này vừa chỉ đạo Công an xã Đặng Xá lập hồ sơ, tham mưu UBND cùng cấp ra quyết định xử phạt anh Nguyễn Đ. (38 tuổi, tạm trú Khu đô thị Đặng Xá, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm) về các hành vi vi phạm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Giám đốc xưng tao là VTV, tiến sĩ tại chốt kiểm soát Covid-19 tỏ ra hối hận, xấu hổ - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Đ. làm việc với cơ quan công an – Ảnh: Công an cung cấp

Theo vị lãnh đạo, sau khi nhận thông tin sự việc, cơ quan này đã về địa phương, phối hợp với Công an xã Đặng Xá làm việc với anh Đ. và xác định vụ việc chưa có dấu hiệu hình sự. “Sau khi làm việc với cơ quan công an, bản thân anh Đ. cũng rất ân hận và cảm thấy xấu hổ.

Hình phạt nặng nhất với anh Đ. đó là sự chỉ trích của xã hội, còn các lỗi vi phạm cụ thể đang được UBND xã Đặng Xá tổng hợp, xử lý theo quy định” – vị lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm nói.

Theo đó, vào khoảng 1 giờ sáng 16-8, anh Nguyễn Đ. đi qua chốt số 12 mà không đeo khẩu trang đúng quy cách, có thái độ không hợp tác khi lực lượng chức năng kiểm tra.

Theo nội dung clip đăng tải trên mạng xã hội, người đàn ông có biểu hiện say xỉn. Khi bị lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát yêu cầu kiểm tra giấy tờ, anh này đã có hành vi chống đối và xúc phạm lực lượng chức năng. Khi được mời vào chốt để làm việc, người này còn tự xưng “tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy…”. Chưa dừng lại ở đó, khi lực lượng chức năng yêu cầu xuất trình giấy tờ liên quan, người đàn ông đã lấy một tập giấy tờ ném xuống đất, rồi sau đó lên xe bỏ chạy.

Bà Nguyễn Thị Nam, Chủ tịch UBND xã Đặng Xá, cho biết do người đàn ông này say rượu nên phải mời vợ ra cho về. Sáng nay 16-8, cơ quan chức năng đã mời người đàn ông lên trụ sở Công an xã làm việc với lực lượng công an. Bước đầu người này khai làm giám đốc công ty marketing Đại dương xanh và làm ở VTV 10 năm trước. Tuy nhiên, việc này vẫn đang được cơ quan chức năng xác minh.

nguồn:https://nld.com.vn/phap-luat/giam-doc-xung-tao-la-vtv-tien-si-tai-chot-kiem-soat-covid-19-to-ra-hoi-han-xau-ho-20210816194228408.htm

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *