Minh Hằng khóc nghẹn báo ngày cưới với fan: “Mình đã tìm được người đi cùng đến hết đời”

Minh Hằng khóc nghẹn báo ngày cưới với fan: “Mình đã tìm được người đi cùng đến hết đời”

Sau hình ảnh được bạn trai doanh nhân cầu hôn, Minh Hằng sẽ là cô dâu vào tháng 6. Trước khi lên xe hoa, nữ ca sĩ đã có đêm nhạc tri ân người hâm mộ tại Đà Lạt. Tại đây, người đẹp sinh năm 1987 khóc nghẹn với fan, thông báo mình đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.

 
Minh Hằng đã có đêm nhạc tri ân người hâm mộ trước ngày lên xe hoa. (Ảnh: FB Minh Hằng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vào ngày 3/5 vừa qua Minh Hằng đã tổ chức show diễn Fly me to the moon, nữ ca sĩ đã chia sẻ rất nhiều cảm xúc về đám cưới sẽ diễn ra vào thời gian tới.

Minh Hằng mở đầu chương trình với bản hit Một vòng trái đất , đưa khán giả trở lại với thời thanh xuân tươi đẹp trong quá khứ. Ngoài ra còn có rất nhiều ca khúc như: Giờ em đã biết, Yêu để em biết, Khi yêu thương quay về, Đừng xa em,…

 
Nữ diễn khóc nghẹn tâm sự về ngày trở thành cô dâu. (Ảnh: FB Minh Hằng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 
Những giọt nước mắt hạnh phúc của Minh Hằng khẳng định đã tìm được người đi cùng đến cuối con đường. (Ảnh: FB Minh Hằng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau khi hát “bé heo” đã tâm sự cùng fan về hôn lễ vào tháng 6 tới. Người đẹp 8X bật khóc chia sẻ: “Tháng 6 của mình sẽ có một sự kiện đó là lấy chồng. Nếu như là các fan của mình thì cũng thừa biết về chuyện cá nhân của mình, mình yêu ai, quen ai,… Hằng cũng đều không muốn chia sẻ. Mình chỉ muốn những công việc của mình nó được mọi người nhớ đến thông qua sự cống hiến. Tuổi thanh xuân của mình chỉ để làm nghệ thuật và cống hiến.

 
Người đẹp 8X cho biết thanh xuân luôn cống hiến vì nghệ thuật. (Ảnh: FB Minh Hằng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 
Cô được chồng tương lai ủng hộ trong nghệ thuật. (Ảnh: FB Minh Hằng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 
Ông xã tương lai tháp tùng Minh Hằng đi show nhưng không lộ mặt. (Ảnh: FB Minh Hằng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đó là một trong những lý do Minh Hằng muốn chia sẻ một lần duy nhất, cuối cùng Minh Hằng cũng đã tìm được bến đỗ cho bản thân mình. Minh Hằng đã tìm được một người thuộc về mình, Hằng nghĩ rằng người đó có thể đi cùng mình đến cuối con đường, người đó sẽ giúp cho mình thăng hoa hơn trong nghệ thuật”.

Việt 
Nữ diễn viên khóc nghẹn khi được cầu hôn. (Ảnh: FB Minh Hằng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNữ diễn viên khóc nghẹn khi được cầu hôn. (Ảnh: FB Minh Hằng) 
Khoảnh khắc bạn trai trao nhẫn kim cương cho Minh Hằng. (Ảnh: FB Minh Hằng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhoảnh khắc bạn trai trao nhẫn kim cương cho Minh Hằng. (Ảnh: FB Minh Hằng) 
Đến hiện tại ông xã tương lai luôn đồng hành với nữ diễn viên. (Ảnh: FB Minh Hằng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐến hiện tại ông xã tương lai luôn đồng hành với nữ diễn viên. (Ảnh: FB Minh Hằng)

Bên cạnh đó nữ diễn viên Bẫy ngọt ngào cũng cho biết bản thân từng có ý định bỏ nghề sau khi lấy chồng: “Trước đây Minh Hằng nghĩ sau khi lấy chồng sẽ ngừng hết tất cả hoạt động nghệ thuật để chăm lo cho cuộc sống gia đình. Nhưng khi đến với người này Hằng mới hiểu rằng là khi tìm đúng người mình có thể thực hiện được ước mơ của mình và người ấy không bao giờ là vật cản của mình cả. Chính vì thế Minh Hằng muốn chia sẻ niềm vui này đến với khán giả của mình vì Hằng biết ngày trọng đại của Hằng mọi người sẽ không đến được. Thông qua show này Hằng muốn báo cho mọi người là mình rất hạnh phúc và mọi người rất là hạnh phúc”. 
Minh Hằng trẻ trung ở tuổi 35. (Ảnh: FB Minh Hằng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMinh Hằng trẻ trung ở tuổi 35. (Ảnh: FB Minh Hằng) 
Cô nàng sở hữu vóc dáng thon gọn nhiều người mê. (Ảnh: FB Minh Hằng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCô nàng sở hữu vóc dáng thon gọn nhiều người mê. (Ảnh: FB Minh Hằng)

Những giọt nước mắt hạnh phúc của giọng ca Một vòng trái đất khiến mọi người càng tin rằng cô nàng đã tìm được “bạch mã hoàng tử”. Dù vậy người đẹp vẫn khẳng định: “Tuy em sắp lấy chồng nhưng em sẽ không bao giờ từ bỏ cuộc chơi nha”. Hiện khán giả đang chờ đợi ngày cô trở thành cô dâu lộng lẫy, chính thức về nhà chồng.

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *