Vừa về Nhật chưa bao lâu, Đức Nhân đã vội trở lại Việt Nam: Hồi hộp nhận kết quả “tìm con”

Vừa về Nhật chưa bao lâu, Đức Nhân đã vội trở lại Việt Nam: Hồi hộp nhận kết quả “tìm con”

Hành trình nhiều tháng từ nước ngoài về thăm quê nhà Việt Nam rồi trở lại Nhật Bản của Đức Nhân – chủ kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Không chỉ đơn thuần là về quê đón Tết, trong chuyến đi này, Đức Nhân đã làm được không ít việc như từ thiện hay “độ” lại nhan sắc.

 
Đức đã có chuyến đi dài về Việt Nam từ dịp Tết Nguyên Đán. (Ảnh: FB Lê Thị Đức Nhân)

Trải qua ba tháng ở Việt Nam, Đức Nhân cũng quay trở về bên chồng ở Nhật vào gần cuối tháng 3 vừa qua. Thời điểm gặp lại ông xã, nữ YouTuber đã vô cùng xúc động, bày tỏ sự nhớ nhung bằng các liên tục ôm hôn chồng.

Thế nhưng mới đây, Đức Nhân bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân chia sẻ việc về lại Việt Nam sau khi ở Nhật chưa đầy 2 tháng. Theo hình ảnh mà cô chia sẻ, nữ YouTuber đã đón chuyến bay từ Osaka đến TP.HCM, kèm theo đó là dòng trạng thái: “Ngủ giấc tới thẳng Việt Nam. Ủa, nãy mới ôm chồng mà”.

 
Chỉ chưa đầy 2 tháng ở bên chồng, Đức Nhân lại tiếp tục trở về nước. (Ảnh: Chụp màn hình FB Lê Thị Đức Nhân)
 
Cô vô cùng sung sướng vì ngày càng nổi tiếng và được yêu mến nhiều hơn. (Ảnh: Chụp màn hình FB Lê Thị Đức Nhân)

Đức Nhân còn không quên bày tỏ sự vui mừng khi trong lần trở lại này được rất nhiều người nhận ra và xin chụp ảnh cùng. Có thể thấy nỗ lực gây dựng tên tuổi của cô trong suốt thời gian qua đã nhận được kết quả tốt đẹp:

“Hạnh phúc khi về Việt Nam là bước vô sân bay – bước sân bay – ra ngoài sân bay – đi taxi – đến khách sạn được cô chú, anh chị các bạn nhận ra: ‘Ê bà Nhân kìa’, rồi lại ôm, rồi chụp hình. Thề là cảm giác sướng còn hơn cả trúng số. Cảm ơn cả nhà”  – Đức Nhân viết.

 
Một trong những lý do mà Đức Nhân về lại Việt Nam là để chờ kết quả "tìm con". (Ảnh: FB Lê Thị Đức Nhân)
 
Vợ chồng cô từng rất buồn khi nữ YouTuber không thể tự mang thai. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân)

Nữ YouTube bộc bạch ngay bên dưới phần bình luận rằng, bản thân chỉ là một người bình thường nhưng lại được dân tình để ý, thương mến. Đối với thứ tình cảm này, có cho tiền tỉ, cô cũng sẽ không đánh đổi cảm giác sung sướng này.

Trước chia sẻ của Đức Nhân, rất nhiều người không khỏi tò mò về mục đích cô quay về Việt Nam. Có người cho rằng Đức Nhân về “bảo dưỡng” lại nhan sắc hậu chỉnh sửa. Song cũng có ý kiến khẳng định cô về là để xử lý công việc cá nhân.

Nói về vấn đề này, nữ YouTuber cũng nhanh chóng giải thích việc trở về gồm có 2 lý do: “Nhân về thứ nhất là ký giấy tờ đất đai, thứ hai là lấy kết quả, lên lịch trình đi tìm con”.

Video xem thêm: Trước khi bay về với mẹ, Đức Nhân tặng Quỳnh Trần món quà đặc biệt

Có thể nói việc sinh con là điều mà Đức Nhân mong mỏi bao lâu nay nên đông đảo người hâm mộ đều chúc cô nhận được kết quả tốt. Trước đó, bản thân cô đã đăng tải video, thừa nhận việc bản thân không thể tự mang thai mà phải nhờ cậy đến khoa học và nhận được sự đồng cảm của nhiều người xem.

“Buồn nhất là khi biết kết quả Nhân không thể tự mang thai… Cảm giác tất cả như đang đùa giỡn với Nhân. Nhưng nghĩ lại mình vẫn còn có cơ hội khi nhờ khoa học để làm mẹ… Và hạnh phúc hơn nữa là vẫn có chồng, những người chị, người bạn luôn đồng hành cùng Nhân” – Đức Nhân nói.

Hiện không chỉ Đức Nhân mà ngay cả những ai yêu mến cô đều hồi hộp chờ nữ YouTuber thông báo về kết quả “tìm con”. Hi vọng tin vui sẽ sớm đến với cô để bù đắp khoảng thời gian khó khăn mà Đức Nhân đã phải trải qua.

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *