TP Biên Hòa: Sập nhà cấp 4, chủ nhà không kịp thoát ra ngoài

TP Biên Hòa: Sập nhà cấp 4, chủ nhà không kịp thoát ra ngoài

Vụ việc xảy ra lúc 16 giờ 30 chiều nay, căn nhà cấp 4 của hộ ông Thái Minh Sơn (SN1936) bất ngờ đổ sập hoàn toàn. Thời điểm xảy ra vụ việc, ông Sơn đang bị ốm nằm ở phòng phía sau nhà. Trong nhà còn có con gái ông Sơn là Thái Thị Thủy (SN 1968) và con rể Nguyễn Văn Trọng (SN 1963) bán tạp hóa ở phía trước nhà. Do căn nhà đổ ập xuống rất nhanh nên ông Sơn không kịp chạy thoát ra ngoài, bị tường và một số cây xà gồ đè lên người.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn đưa nạn nhân khỏi căn nhà bị sập.

Ông Đoàn Văn Đoàn, Chủ tịch UBND phường Long Bình Tân cùng lực lượng dân quân, Công an địa phương đã đến hiện trường cùng một số người dân tháo gỡ và dùng các vật dụng cụ cứu hộ cứu nạn để đưa nạn nhân ra khỏi đống đổ nát. Sau khoảng 15 phút, nạn nhân đã được đưa ra khỏi căn nhà bị đổ sập trong tình trạng bị đa chấn thương nặng, được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Người con bán hàng phía trước may mắn không bị thương.

Ông Sơn được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch

Tại hiện trường, Chủ tịch UBND phường Long Bình Tân Đoàn Văn Đoàn cho biết, nguyên nhân sập căn nhà là do tường nhà sau nhiều năm sử dụng đã mục. Ông Đoàn cũng cho biết thêm nhà ông Sơn nằm trong quy hoạch lộ giới quốc lộ 1A sau khi mở rộng quốc lộ 1A và đường dẫn cầu Đồng Nai nên trong thời gian qua không sửa chữa và xây mới lại được.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục hỗ trợ gia đình ông Sơn để đưa các tài sản chưa bị hư hỏng ra khỏi căn nhà đổ.

Ngọc Sơn

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/doi-song/sap-nha-cap-4-chu-nha-khong-kip-thoat-ra-ngoai-i653466/

Advertisement

Báo Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *